váy cưới cô dâu mập

Áo cưới cho cô dâu mập lùn

Kích thước lớn hơn không có nghĩa là ảnh hưởng đến phong cách Rất nhiều cô dâu hỏi chúng tôi về  nơi tìm váy cưới cô dâu mập.  Khi hầu hết các cửa hàng đồ cưới chỉ cung cấp các kích thước mẫu lên đến 12 hoặc 14, ý tưởng mua sắm một chiếc váy cưới cỡ lớn có thể cực kỳ khó khăn. Ghép nối điều đó với thực tế là trong lịch sử, những chiếc váy cưới cho người mập không phải kiểu cách, gợi cảm hay hiện đại như những chiếc áo dài ‘cỡ thẳng’, tất cả đều tôn lên những gì đáng lẽ phải là một trải nghiệm thú vị và thú vị. Rất may, thời thế đã thay đổi, có nhiều cửa hàng cung cấp bộ sưu tập váy cưới cỡ lớn và nhiều mẫu bao gồm hơn bao giờ hết, và bản thân những chiếc váy cưới cho người mập cùng cũng phản ánh xu hướng cô dâu đương đại. Vì vậy, để giúp bạn tìm thấy một chiếc váy khiến bạn trông và cảm thấy, thật lộng lẫy, chúng tôi đã tập hợpmẹo để tìm một chiếc váy cưới cỡ lớn, danh sách các nhà thiết kế áo cưới cỡ lớn và các cửa hàng đồ cưới cỡ lớn

Áo cưới cho cô dâu mập lùn

Mẹo mua sắm Áo cưới cho cô dâu mập lùn

Chúng tôi đang sử dụng các từ như “kích thước thẳng” và “kích thước cộng” trong suốt hướng dẫn này – chúng là những thuật ngữ mà chúng tôi ghét phải sử dụng BTW (không nhất thiết phải có các quy tắc khác nhau cho các cơ thể khác nhau, phải không?), Nhưng đó là cách dễ nhất để làm rõ những gì chúng ta đang nói đến!

 • Mặc dù có một số thương hiệu thời trang dành cho cô dâu có kích thước lớn hơn, nhưng rất nhiều ‘thương hiệu đường cong’ vẫn chỉ cung cấp các kiểu dáng có niên đại hoặc quá cầu kỳ cho cô dâu có kích thước lớn hơn. Đừng vội vàng , luôn có những chiếc váy sexy / boho / vintage / quyến rũ dành cho mọi cô dâu, bạn có thể chỉ cần nghiên cứu thêm một chút . Hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ giúp ích!
 • Có rất nhiều cửa hàng đồ cưới dành riêng cho cô dâu cỡ lớn (xem thông tin chi tiết về một số cửa hàng ở Ailen được yêu thích của chúng tôi bên dưới!), Là một nơi tuyệt vời để bạn bắt đầu tìm kiếm. Mua sắm trong một cửa hàng cỡ lớn mang đến cho bạn lựa chọn tốt hơn về các mẫu mà bạn chắc chắn có thể thử, đội của họ cũng có kinh nghiệm làm việc với các cô dâu ở mọi hình dạng và kích cỡ, vì vậy nếu bạn lo lắng, điều đó có thể sẽ giúp bạn thư giãn hơn trải nghiệm mua sắm.
 • Tất nhiên, bất kỳ cô dâu nào cũng có quyền kiểm tra bất kỳ cửa hàng nào cô ấy muốn , nhưng có một số điều cần lưu ý. Trừ khi họ có các bộ sưu tập cỡ lớn chuyên dụng, hầu hết các cửa hàng chỉ có một mẫu cho mỗi chiếc váy. Không giống như thời trang chính thống, nó không phải là cỡ 4, mẫu cô dâu mập nói chung là 12 hoặc 14 . Cho dù bạn là cỡ 8 hay cỡ 28, nó không phải là lý tưởng (trừ khi bạn tình cờ phù hợp với cỡ mẫu!), Nhưng do chi phí của mẫu, nhiều cửa hàng bị hạn chế trong kho của họ. Tuy nhiên, các cửa hàng có tất cả các loại dây và kẹp ma thuật để kéo và cài bạn vào một chiếc váy mẫu để giúp bạn có thể nhìn thấy chiếc váy của mình trông như thế nào.
cô dâu mập

 • Vì hầu hết các nhà thiết kế may váy theo yêu cầu của họ, nhiều chiếc váy ‘size thẳng’ thực sự có thể được đặt hàng với hầu hết mọi kích thước  – rõ ràng là bạn nên thử chiếc váy trước, điều mà bạn có thể không được – nhưng đó là điều cần lưu ý nhớ nếu bạn có trái tim của bạn đặt trên một chiếc váy cụ thể.
 • Nếu bạn biết chiếc váy mà bạn muốn thử, hãy gọi điện trước , và cửa hàng sẽ cho bạn biết mẫu của họ có kích thước như thế nào và họ sẽ có ý kiến ​​hay nếu việc thử nó sẽ phù hợp với bạn. Ví dụ như váy quây, có thể dễ dàng mặc thử với nhiều kích cỡ hơn so với váy mẫu có tay áo vừa vặn.
 • Tương tự như vậy, nếu có một cửa hàng cụ thể mà bạn muốn ghé thăm, hãy gọi điện trước và trò chuyện trước để đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái trước cuộc hẹn.

cô dâu mập

 • Lắng nghe lời khuyên từ cửa hàng của bạn,  các cố vấn cô dâu mập thực sự biết đồ của họ, cởi mở về những chiếc váy họ gợi ý hoặc lắng nghe nếu họ không khuyến khích bạn thử một mẫu mà họ biết là quá nhỏ (đọc: họ đã từng thấy nó trước đây! ). Mặt khác, hãy cho họ biết nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi bước ra khỏi phòng thay đồ trong một chiếc áo cưới cho người mập nào đó hoặc thử một chiếc váy cụ thể mà họ đã gợi ý.
 • Thay đồ là người bạn tốt nhất của bạn – hãy nhớ không giống như một chiếc váy bạn chọn trên phố cao, chiếc váy cưới của bạn sẽ được may và chỉnh sửa cho phù hợp với cơ thể của bạn, và sẽ khoe nó một cách rực rỡ! Thợ may / thợ may của bạn sẽ đảm bảo chiếc váy của bạn vừa vặn hoàn hảo trong ngày cưới.
 • Nhiều chiếc váy được đặt làm theo đơn đặt hàng thường có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của bạn , vì vậy nếu bạn yêu thích chiếc váy nhưng muốn nó có tay áo dài hơn, ít lộ lưng hơn hoặc có một ô khiêm tốn ở phần ngực, hãy cho cửa hàng của bạn biết và họ có thể gợi ý những thay đổi có thể có trong tài khoản của nhà thiết kế.

cô dâu mập

 • Hãy chọn những người bạn đi mua sắm của bạn một cách khôn ngoan,  không phải lúc nào cũng là một ý kiến ​​hay khi mang toàn bộ tiệc cưới của bạn vào các phụ kiện của bạn. Mang theo những người bạn thân nhất của bạn, chị gái hoặc mẹ của bạn, (hoặc đi một mình nếu đó là túi của bạn!) Chỉ cần đảm bảo rằng, bất cứ ai bạn mang theo, họ đều là những người giúp bạn tự tin và cảm thấy thoải mái khi ở bên.
 • Luôn đúng với phong cách cá nhân của bạn . Có kích thước lớn hơn không có nghĩa là bạn phải chọn một chiếc váy mà bạn không yêu thích, hoặc thỏa hiệp phong cách của bạn chỉ để tìm một cái gì đó vừa vặn. Hãy kiên quyết nếu ai đó gợi ý bạn chọn thứ gì đó không giống như ‘bạn’ .
 • Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể chọn tùy chỉnh được thực hiện . Nếu bạn có điều gì đó đặc biệt mà bạn không tìm thấy, tại sao không lấy chiếc váy cưới của bạn để đo cho bạn?
 • Tương tự như vậy, nếu bạn yêu thích một nhà thiết kế cụ thể và có quyền truy cập vào studio hoặc cửa hàng hàng đầu của họ (những cửa hàng này thường ở các thành phố như New York, London, v.v.), bạn có thể thử nhiều lựa chọn mẫu hơn hoặc có một trong những thiết kế phù hợp với bạn.

DRESS BY CHOSEN BY ONE DAY

 • Không chấp nhận sự thô lỗ hoặc hành động xấu hổ về cơ thể . Thật không may, chúng tôi đã nghe những câu chuyện về những cô dâu cảm thấy không thoải mái trong trải nghiệm mua sắm của họ. Hầu hết các nhân viên trong các cửa hàng đồ cưới đều tuyệt vời, và sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn tìm được chiếc váy ưng ý, nhưng nếu bạn gặp phải ai đó đề nghị bạn giảm cân cho đám cưới của mình, hoặc người khiến bạn cảm thấy mình không được như bất kỳ ai. khác để cảm thấy lộng lẫy trong ngày trọng đại của bạn, đừng chấp nhận nó – và bước ra ngoài nếu bạn cần!
 • Nếu bạn không cảm thấy được đại diện, hãy hét lên về điều đó! Sự đa dạng về cơ thể có thể là một chủ đề thời thượng ngay bây giờ và may mắn thay, nhiều thương hiệu đang lắng nghe yêu cầu của khách hàng về phạm vi kích thước rộng hơn và hình ảnh đa dạng hơn. Nhưng nếu bạn không thấy sự đồng nhất về kích thước trong các nhà thiết kế cô dâu mập
 • yêu thích của mình, hãy liên hệ với thương hiệu và cho họ biết!

Bộ sưu tập Váy cưới Cỡ Plus Chuyên dụng

DRESS BY ALLURE BRIDALS

Cô dâu quyến rũ

Allure Bridals đã tạo ra những chiếc váy cưới cho người mập từ rất lâu trước khi tính năng bao gồm cả kích thước trở nên ‘mát mẻ’. Bộ sưu tập khổng lồ của họ có trang trí công phu, đính hoa, mặt sau ấn tượng và bóng đẹp.

váy cưới cho người mập

Watters , và các thương hiệu chi nhánh của nó là Wtoo và Willowby cung cấp đầy đủ lựa chọn váy cưới của họ ở các kích cỡ 00–32W của Mỹ, với các lựa chọn cao và nhỏ nhắn kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại hơn. Những thương hiệu này được bày bán trong rất nhiều cửa hàng trên khắp Ireland và quốc tế.

DRESS BY WHITE ONE

Một màu trắng

Là một phần mở rộng của tập đoàn áo cưới cho người mập nổi tiếng, váy cưới White One Plus nổi bật vì vừa vặn đẹp mắt và chất liệu cao cấp. Hãy nghĩ đến những chiếc váy dạ hội thanh lịch và những chi tiết ren xinh xắn. White One được bán ở rất nhiều cửa hàng ở Anh và Ireland, bao gồm cả Smart Brides và Curvy Chic .

DRESS BY TRUE BRIDE

cô dâu béo

Bộ sưu tập True Bride Curve có nhiều lựa chọn áo cưới cho người mập, tạo cảm giác quyến rũ với các kích cỡ 18-36 của Vương quốc Anh. True Curves được bán trong rất nhiều cửa hàng trên khắp Vương quốc Anh và ở Ireland, bao gồm Belladonna Bridal ở Galway.

VÁY CỦA  KAREN WILLIS HOLMES CURVE

váy cưới cho người mập

áo cưới cho người mập có các kích cỡ AUS 14-24. Những chiếc áo cưới cho người mập được thiết kế để làm nổi bật hơn là che giấu dáng người của bạn, chúng hiện đại, gợi cảm và cực kỳ phong cách.

shop bán váy cưới đơn giản

Emanuel Hendrik

Emanuel Hendrik là một nhà thiết kế cô dâu béo, người đã trở nên nổi tiếng với kỹ thuật thiết kế kết hợp và kết hợp của mình. Giờ đây, anh ấy đã điều chỉnh phạm vi của mình thành một bộ sưu tập đường cong gồm các dải phân cách cô dâu lên đến cỡ 50 EU, có thể được ghép nối với nhau để tạo ra vẻ ngoài mơ ước của riêng bạn.

DRESS BY STUDIO LEVANA

Studio Levana

Được thiết kế để khiến bạn cảm thấy như một cô gái trẻ trung hoàn toàn, bộ sưu tập đồ cưới dành cho cô dâu cỡ lớn của Studio Levana chứa đầy mọi thứ từ những chiếc váy vui tươi, với đường viền cổ áo, đến những chiếc váy boho mơ mộng với phần ren trễ vai.

Ảnh váy cưới đẹp lấp lánh

Được chọn bởi một ngày

Bộ sưu tập Đường cong Chosen by One Day có dòng váy cưới tuyên bố tuyệt đẹp, tinh xảo dành cho cô dâu béo với phong cách sành điệu.

Áo cưới màu đỏ đẹp

Maggie Sottero

Maggie Sottero và các chi nhánh, Sottero & Midgley và Rebecca Ingram đều có những cuốn lookbook bộ sưu tập đường cong tuyệt đẹp, với những bộ váy lộng lẫy đến chết người.

DRESS BY  THERESE VÀ LUISE

Therese và Luise

Nếu phong cách của bạn mát mẻ, tối giản và hiện đại hơn, bạn sẽ thích  bộ sưu tập đường cong của Therese und Luise với những đường cắt đơn giản, theo phong cách Scandi.

DRESS CỦA  ESSENSE OF AUSTRALIA

Essense của Úc

Được trang trí đầy lãng mạn và hình bóng cổ điển, Essense của Úc là một lựa chọn sang trọng cho những áo cưới cho người mập đang tìm kiếm một chiếc váy cưới trang nhã, có kích thước lớn. Chúng được bày bán trong rất nhiều cửa hàng trên toàn thế giới, bao gồm cả Ngọc trai và Ren ở Ireland.

Alexandra Grecco

Tất cả các váy cưới của Alexandra Grecco đều có kích cỡ 00-20 của Hoa Kỳ, với một số áo có sẵn để đặt hàng theo kích cỡ chia nhỏ (ví dụ: ngực và eo 16 và hông 20). Là một studio cô dâu béo có trụ sở tại New York, phong cách đặc trưng của nhà thiết kế là đương đại, lãng mạn và sang trọng.

DRESS BY LACE AND LIBERTY X APW

Ren & Tự do

Được biết đến nhiều hơn với những chiếc váy cưới dành riêng cho cô dâu, Lace và Liberty đã hợp tác với A Practical Wedding để tạo ra một bộ sưu tập nhỏ gồm những chiếc váy cưới cỡ lớn, có sẵn để mua trực tuyến. Hãy chú ý đến chiếc áo choàng đáng kinh ngạc!

DRESS BY MORILEE

Bộ sưu tập Morilee Julietta

Các  Bộ sưu tập Julietta  bởi Morilee được điền vào brim với váy cưới tuyệt đẹp cộng với kích thước với mơ mộng chi tiết và lãng mạn bóng.

DRESS BY  ELOQUII BY STONE FOX BRIDE

Eloquii của Stone Fox Bride

Thương hiệu kích thước lớn Eloquii hợp tác với Stone Fox Bride để tạo ra một bộ sưu tập váy cưới ngoại cỡ, phá cách.Bộ sưu tập Rembo Styling Embrace | Một ngày tuyệt vời

Bộ sưu tập Rembo Styling Embrace

Mới cho năm 2020, Rembo Styling đã tạo ra Bộ sưu tập Embrace,  bao gồm những chiếc áo cưới cho người mập boho tuyệt đẹp với dây buộc thanh lịch và các chi tiết trang phục khéo léo để tăng thêm sự thoải mái.

VÁY CỦA HAYLEY PAIGE 

Blush của Hayley Paige

Hayley Paige từ lâu đã trở thành lựa chọn của chúng tôi đối với những chiếc váy cưới cực kỳ nữ tính, vui tươi và việc cô ấy tạo ra một loạt các kiểu dáng bao gồm cả kích thước chính là âm nhạc đến tai chúng tôi.

VÁY TỪ DAISY CURVE

Daisy Curve

Thương hiệu áo cưới của New Zealand Daisy by Katie Yeung đã ra mắt chi nhánh Curve của họ với tuyển chọn những chiếc váy lộng lẫy sang trọng, hiện đại và đa dạng từ xinh xắn, vui tươi đến cực kỳ gợi cảm.

DRESS BY THEIA COUTURE

Theia Couture

Kể từ khi ra mắt lần hợp tác đầu tiên về đường cong cách đây vài năm, Theia đã giới thiệu nhiều lựa chọn người mẫu đa dạng hơn trên sàn diễn của họ. Đứng đầu là nhà thiết kế người Ireland, Don O’Neill, chúng chắc chắn là một bộ sưu tập để tìm kiếm nhiều lựa chọn về kích cỡ hơn mà không bỏ qua kiểu dáng.

DRESS BY  CURVY CHIC BRIDAL , PHOTO BY  CREATIVE FLUX PHOTOGRAPHY  QUA ONE FAB DAY

Một bài nói chuyện cuối cùng của Pep

Khi chúng tôi giới thiệu Rebecca, chủ sở hữu lộng lẫy của  Curvy Chic Bridal như một cô dâu thực sự (hình trên, hãy xem đám cưới Fab Belfast của cô ấy tại đây !), Cô ấy đã chia sẻ một thông điệp cho các cô dâu khác rằng chúng tôi không thể kết thúc hướng dẫn này mà không chuyển tiếp!

“Là một áo cưới cho người mập, tôi muốn đảm bảo với nhữngáo cưới cho người mập như vậy, bạn sẽ cảm thấy xinh đẹp, tôi biết điều đó có thể đáng sợ và chúng tôi thường né ảnh ở những nơi có thể, nhưng tôi yêu những bức ảnh của tôi, mặc dù bạn có thể nhìn thấy chiếc cằm đôi và đôi cánh lô tô của tôi, tôi ngưỡng mộ niềm vui và tình yêu mà bạn có thể cảm nhận được từ những bức ảnh của chúng tôi, tôi hứa với bạn, đối tác của bạn tôn thờ bạn như thế nào, và có những chiếc váy tuyệt vời, hiện đại và đẹp mắt với kích thước mẫu sẽ vừa vặn và phù hợp với bạn, (như Curvy Chic Bridal!). Đừng để kích thước lớn hơn ngăn cản bạn yêu thích từng phút trong việc lập kế hoạch cho ngày của mình. “

Ở đây ở đây!

Nhận thêm mẹo để mua sắm váy cưới  và tìm váy phù dâu cỡ lớn

Hãy lắng nghe cuộc trò chuyện của chúng tôi với Louise McSharry về lý do tại sao bạn không cần phải giảm cân cho đám cưới của mình

1 thought on “Áo cưới cho cô dâu mập lùn”

 1. Pingback: Ý tưởng váy cưới đẹp rung động - Vietnam Wedding Planner

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!