Châu Bùi xác nhận trở lại với 3 Tuần lễ Thời trang lớn nhất thế giới

Bùi Thái Bảo Châu, còn được biết đến với nghệ danh Châu Bùi là một fashionista, diễn viên và là người có sức ảnh hưởng với giới trẻ. Châu Bùi từng lọt danh sách 30 Under 30 Châu Á do tạp chí Forbes bình chọn và là một trong những fashionista sở hữu lượng người theo dõi nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam với hơn 3 tr‌iệu followers trên Instag‌ram. 
Phong cách thời trang ấn tượng của Châu Bùi.

Phong cách thời trang ấn tượng của Châu Bùi.

Không chỉ hoạt động tích cực và có nhiều thành tựu nổi bật trong nước, Châu Bùi còn là gương mặt đại diện quen thuộc của Việt Nam tại các Tuần lễ thời trang quốc tế. Cụ thể, cô nàng sinh năm 1997 này từng xuất hiện tại Seoul Fashion Week 2016, Paris Fashion Week 2018, New York Fashion Week 2019, Milan Fashion Week 2020, Paris Fashion Week 2020,… và được nhiều tạp chí thời trang quốc tế như W Magazine, Harper’s Bazaar Singapore, The Business of Fashion, Vogue, Elle… đánh giá cao về phong cách thời trang, thần thái lẫn sự tự tin mỗi khi đứng trước ống kính hoặc trên thảm đỏ.
Có thể nói Châu Bùi đã tạo được dấu ấn cá nhân trên bản đồ thời trang thế giới.

Có thể nói Châu Bùi đã tạo được dấu ấn cá nhân trên bản đồ thời trang thế giới. 

Sau một thời gian không thể góp mặt tại Tuần lễ thời trang do ảnh hưởng của đại dịch, mới đây Châu Bùi đã xác nhận sẽ trở lại 3 Tuần lễ thời trang lớn nhất tại New York, Milan và Paris. Lần trở lại sau hơn 2 năm này của Châu Bùi đang nhận được rất nhiều sự mong chờ từ các tín đồ thời trang trong và ngoài nước. 
Sức hút của Châu Bùi tại các Tuần lễ thời trang chưa bao giờ nguội.

Sức hút của Châu Bùi tại các Tuần lễ thời trang chưa bao giờ nguội.

Nhắc về sự kiện thời trang lần nà‌y, Châu Bùi chia sẻ:

“Đến với mùa Fashion Week 2022, Châu ý thức được rằng đây là dấu mốc đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của ngành công nghiệp thời trang trên khắp thế giới. Theo Châu s‌‌ự chuyên nghiệp không chỉ nằm ở việc mình chỉn chu về ‘giao diện’, mà còn nằm ở cách mình giao tiếp, cách mình làm việc với các nhãn hàng, thái độ của mình tại các sự kiện.


Trước mỗi sự kiện‌ như thế này, mọi người thường hỏi Châu là mang gì đến Fashion Week. Châu có thể tự tin nói rằng mình mang một sự chuẩn bị chu đáo cùng một thái độ nghiêm túc với những gì mình làm. Châu được biết là năm nay còn có thêm những gương mặt mới từ Việt Nam đến Fashion Week. Châu thấy rất vui và tự hào khi thấy người Việ‌t mình ngày càng có nhiều dấu ấn trên bản đồ thời trang thế giới.”
Nữ fashionista rất tự hào vì bản thân mình đã tạo nhiều dấu ấn trong mắt cộng đồng thời trang.
Nữ fashionista rất tự hào vì bản thân mình đã tạo nhiều dấu ấn trong mắt cộng đồng thời trang.

Đối với các tín đồ thời trang, Fashion Week (Tuần lễ thời trang) luôn là một trong những sự kiện thu hút sự quan tâm hàng đầu. Tuần lễ thời trang Váy cưới minimalist tổ chức vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm là dịp tuyệt vời để những thương hiệu xa xỉ quảng bá những BST mới đến với công chúng. Đây cũng là cơ hội để cho những người mẫu, fashionista hay các ngôi sao trên khắp thế giới quy tụ, thể hiện phong cách cá nhân hay lên những trang bìa tạp chí lớn và là nơi các xu hướng thời trang mới được ra đời.
Châu Bùi luôn diện các outfit phù hợp để khoe trọn cá tính cùng sức hút của mình.

Châu Bùi luôn diện các outfit phù hợp để khoe trọn cá tính cùng sức hút của mình.

Tuần lễ thời trang mùa Xuân/ Hè 2023 (S/S2023) đang trở lại với rất nhiều sự mong chờ của công chúng và hứa hẹn là sự kiện thời trang lớn nhất thế giới trong năm na‌‌y, nhất là khi các hoạt động thời trang mới được khởi động lại sau ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19. Những thương hiệu thời trang hàng đầu cùng các ngôi sao thời trang đã đang rất sẵn sàng cho một lịch trình show dày đặc tại New York, London, Milan, Paris vào tháng 9 này.
Tuần lễ thời trang quy tụ nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Tuần lễ thời trang quy tụ nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Các dấu mốc thời gian của Fashion Week 2022:

New York (9 – 14/9/2022)

London (16 – 20/9/2022)

Milan (20 – 26/9/2022)

Paris (26/9– 4/102022)

Tham gia 3/4 Tuần lễ thời trang lớn, Châu Bùi cùng team chắc chắn đang ấp ủ rất nhiều điều bất ngờ và khiến cho những người yêu thời tra‌‌ng trong nước tự hào. Được biết thành công của những mùa Fashion Week vừa đặt ra thách thức đồng thời cũng là động lực lớn để Châu Bùi chuẩn bị cho sự trở lại này. Những hình ảnh của Châu Bùi trong 3 tuần lễ thời trang New York, Milan và Paris sẽ được cập nhật liên tục và chia sẻ đến khán g‌iả Việt.


Ảnh: Nhân vật cung cấp

Là một áo cưới cho cô dâu lùn trong những fashionista hàng đầu Việt Nam, Châu Bùi luôn được công chúng đánh giá cao về gu thời trang của mình. Cô nàng luôn biến hóa đa dạng với mọi phong cách và dẫn đầu xu hướng. Có thể nói, lần trở lại này tại Tuần lễ thời trang của Châu Bùi tiếp tục sẽ mang đến nhiều ấn tượng và sự bùng nổ hơn nữa, đặc biệt hơn là góp phần giúp Việt Nam tạo nhiều dấu ấn trong làng mốt quốc tế.

Xem thêm bài viết về Châu Bùi

tại đây! 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!