Chịu chơi như Đàm Thu Trang, mua đồ hiệu “bắt” bạn thân mặc chung

Xuất thân là một người mẫu, Đàm Thu Trang gây chú ý khi về chung một nhà với "đại gia phố núi" Cường Đô La. Ngoài ra, hội bạn thân của bà mẹ một con cùng với Diệp Lâm Anh, Thanh Hoa (stylist Pông Chuẩn) và Thu Hiền cũng "gây sốt" khi thường xuyên đọ sắc cùng nhau. Mới đây, mẹ Suchin khiến netizen không khỏi xuýt xoa trước độ hào phóng dành cho cô bạn thân. 
Đàm Thu Trang có mối quan hệ bạn bè thân thiết với Diệp Lâm Anh, Pông Chuẩn và Thu Hiền. (Ảnh: FB Đàm Thu Trang)
Đàm Thu Trang có mối quan hệ bạn bè thân thiết với Diệp Lâm Anh, Pông Chuẩn và Thu Hiền. (Ảnh: FB Đàm Thu Trang)

Mới đây, trên trang cá nhân, cô nàng Pông Chuẩn chia sẻ hình ảnh món quà mà người bạn Đàm Thu Trang tặng. Theo đó, món quà là đôi sandal màu xanh dương của thương hiệu Dior, có giá khoảng hơn 38 triệu đồng. Cùng với đó, nữ stylist cũng đính kèm dòng trạng thái "bóc mẽ" tính Váy cưới tối giản đẹp cách cô bạn thân vô cùng hài hước:

"Ai đó photoshop dùm cái móng chân được không chứ đi ifone13 dưới chân mà cái nail kì quá. Dép người bạn khờ dại Đàm Thu Trang lại tặng bắt đi đôi với nó chứ tiền đâu tự mua". 

Phía dưới phần bình luận, netizen liên tục dành lời khen cho món quà thời trang, cũng như người bạn "đáng đồng tiền bát gạo" của Pông Chuẩn. 
Cận cảnh đôi giày hiệu mà Đàm Thu Trang dành tặng riêng cho cô bạn của mình. (Ảnh: FB Thanh Hoa Đỗ)
Cận cảnh đôi giày hiệu mà Đàm Thu Trang dành tặng riêng cho cô bạn của mình. (Ảnh: FB Thanh Hoa Đỗ)
Cường Đôla cũng nhận xét kinh đấy cho độ hào phóng và chịu chơi của bà xã. (Ảnh: Chụp màn hình FB Thanh Hoa Đỗ)
Cường Đôla cũng nhận xét "kinh đấy" cho độ hào phóng và chịu chơi của bà xã. (Ảnh: Chụp màn hình FB Thanh Hoa Đỗ)

Đây không phải là lần đầu tiên Đàm Thu Trang thể hiện tình cảm với bạn thân thông qua những món quà đắt tiền. Trước đó, khi Pông Chuẩn than rằng không thể "xu" chiếc túi hiệu nào váy cưới cúp ngực từ Đàm Thu Trang vì không đựng vừa máy tính bảng, bà mẹ 1 con đã ngay lập tức mua tặng người bạn mình chiếc Dior Tote Bag có giá xấp xỉ 70 triệu đồng. Không dừng lại ở đó, trước sự than vãn vô cùng dễ thương của nữ stylist về việc không có máy chụp ảnh, chân dài gốc Lạng Sơn không ngần ngại mua tặng cho cô nàng. 
Cận cảnh chiếc túi hiệu Đàm Thu Trang mua cho Pông Chuẩn đựng máy tính bảng. (Ảnh: Instagram chuanpong)
Cận cảnh chiếc túi hiệu Đàm Thu Trang mua cho Pông Chuẩn đựng máy tính bảng. (Ảnh: Instagram chuanpong)
Pông Chuẩn và Diệp Lâm Anh cũng thường hội ngộ tại nhà của bà xã Cường Đôla. (Ảnh: Instagram chuanpong)
Pông Chuẩn và Diệp Lâm Anh cũng thường hội ngộ tại nhà của bà xã Cường Đôla. (Ảnh: Instagram chuanpong)

Dù ghi điểm bởi phong cách thời trang đơn giản, Đàm Thu Trang vẫn khiến netizen không khỏi xuýt xoa trước những món đồ hiệu mà mình sở hữu. Theo đó, người đẹp dành nhiều cảm tình cho túi xách, nón, giày dép đến từ những nhà mốt đắt đỏ trên thế giới như Hermes, Dior, Chanel,… Với trình chơi hàng hiệu cao tay cùng tình bạn khăng khít giữa các người đẹp, netizen cũng dễ hiểu trước độ "chiều" bạn của Đàm Thu Trang. 
Bà xã Cường Đôla theo đuổi phong cách thời trang thanh lịch nhưng cũng không kém phần sang chảnh. (Ảnh: Instagram damthutrang)
Bà xã Cường Đôla theo đuổi phong cách thời trang thanh lịch nhưng cũng không kém phần sang chảnh. (Ảnh: Instagram damthutrang)
Cận cảnh những món đồ hiệu có giá hàng trăm triệu đồng lọt vào mắt xanh của người đẹp sinh năm 1989. (Ảnh: Instagram damthutrang)
Cận cảnh những món đồ hiệu có giá hàng trăm triệu đồng lọt vào "mắt xanh" của người đẹp sinh năm 1989. (Ảnh: Instagram damthutrang)

Bạn nghĩ như thế nào về độ chịu chơi với bạn bè của Đàm Thu Trang? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm thông tin về 

người đẹp

 tại 

YAN

!ĐÀM THU TRANG ĐI ĐÂU CŨNG XỎ 1 ĐÔI GIÀY, TÚI HIỆU LẠI CHỈ ĐỂ CON NGỒI

Từ sau khi về chung một nhà với Cường Đôla, Đàm Thu Trang nhận nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Dù làm dâu nhà hào môn, bà xã "đại gia phố núi" lại khiến netizen không khỏi bất ngờ trước cách tiêu tiền độc đáo khi thường xuyên chọn diện 1 đôi giày thể thao, nhưng lại không tiếc túi hiệu cho con gái nghịch. 

Trong những hình ảnh được Đàm Thu Trang chia sẻ trên trang cá nhân, người hâm mộ nhận ra cô có phong cách thời trang khá giản dị. Thay vì những món hàng hiệu đa dạng, cô dành nhiều cảm tình cho đôi sneakers trắng họa tiết xám đơn giản của thương hiệu Dior, có giá khoảng 23 triệu đồng. Theo đó, netizen cũng khẳng định đây là item yêu thích của bà mẹ 1 con, khi người đẹp thường chọn phối item này ngay cả lúc tham dự những sự kiện quan trọng. 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!