Chuẩn bị công bố giai đoạn một shophouse Maison de Ville thuộc Hoian d'Or


Dân trí

Sự kiện công bố shophouse Maison de Ville thuộc quần thể dự án Hoian d’Or sẽ diễn ra vào ngày 19/12 tại Đà Nẵng.


Tri ân nhà đầu tư tiên phong

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư dự án Hoian d’Or – Công ty TNHH Du lịch Sinh thái Cồn Bắp, phân khu shophouse thương mại Maison de Ville sẽ được ban bố tuổi 1 vào ngày 19/12 tới đây tại khách sạn Sheraton Grand Danang Resort. Các khách hàng tham gia sự kiện sẽ được lắng tai những san sớt về thông báo dự án cũng như bài toán đầu tư tại phân khu shophouse Maison de Ville.

Các tiết mục trình diễn nghệ thuật đặc sắc trong sự kiện mô phỏng một chuyến du hành vượt thời gian, tái tạo hành trình vàng son của Hội An từ những buổi đầu hình thành đầy thăng trầm cho tới ngày nay.

“phê chuẩn đó, mỗi người sẽ được khơi dậy ái tình Hội An và cảm nhận rõ nét hệ giá trị vàng tụ hội trong dự án Hoian d’Or”, đại diện đơn vị tổ chức chia sẻ.

Tại sự kiện, tuốt luốt khách hàng tham gia sẽ nhận được phần quà giá trị và ý nghĩa. Riêng những nhà đầu tư có phát sinh giao tiếp thành công trong sự kiện được tham gia bốc thăm may mắn với quà tặng là 3 điện thoại Iphone 13 Promax.

Sau chương trình sự kiện buổi sáng, các khách hàng sẽ di chuyển đến Hội An để tận mắt tham quan, trải nghiệm dự án cũng như kiểm chứng tiến độ xây dựng của Hoian d’Or.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, dù chưa mở bán chính thức nhưng thời kì vừa qua, nhiều nhà đầu tư đã váy cưới đẹp đặt cọc giữ chỗ sớm để sở hữu những sản phẩm shophouse trước tiên tại phân khu Maison de Ville.

Chuẩn bị công bố giai đoạn một shophouse Maison de Ville thuộc Hoian dOr - 1

Phối cảnh phân khu shophouse Maison de Ville.

Phía chủ đầu tư dự án cũng cho biết đã chuẩn bị nhiều ưu đãi đặc biệt để tri ân những nhà đầu tư “nước đầu”. Cụ thể, chủ sở hữu các căn shophouse được chiết khấu 8% khi thanh toán sớm, hỗ trợ 8% phí khai thác năm đầu và cam kết mua lại sau 5 năm bằng 120% giá trị.

Để tạo đòn bẩy tài chính tối đa cho khách hàng, chủ đầu tư kết liên với nhà băng TPBank và Vietinbank hỗ trợ tới 70% giá trị hiệp đồng, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% vốn tự có ban đầu. Khách hàng được ân hạn nợ gốc, miễn lãi và phí trả nợ trước hạn trong 18 tháng.

Ngoài ra, những cư dân trước hết sẽ được miễn phí một năm dùng các tiện ích tại dự án gồm: dịch vụ chăm nom sức khỏe tại khu trị liệu spa, vé tham quan không gian văn hóa và bảo tồn nghệ thuật, voucher các buổi trình diễn nghệ thuật tại sàn diễn ngoài trời và trong khuôn viên bảo tàng, voucher mua sắm tại trọng tâm thương mại, vé vào cửa các lễ hội diễn ra 12 tháng trong năm, Váy cưới cho cô dâu tròn trĩnh trải nghiệm khu nông nghiệp sinh thái 5 ha…

Chủ nhân các căn shophouse còn được tặng quyền dùng một khu vườn sinh thái tại khu nông nghiệp trong vòng 10 năm, để thỏa mơ ước sở hữu một mảnh vườn để trồng tỉa và hòa mình với tự nhiên.


Tiến độ xây dựng dự án

Trước thềm Tết Nguyên đán, chủ đầu tư dự án Hoian d’Or dành tặng sự tri ân tới các nhà đầu tư tiền phong với chương trình “Dấu ấn vàng son – khơi nguồn thịnh vượng”. Theo đó, 100 chủ nhân đầu tiên của các căn shophouse Maison de Ville sẽ có dịp nhận được xe Mercedes sang trọng cùng với các phần thưởng quyến rũ khác với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,5 tỷ đồng.

Chuẩn bị công bố giai đoạn một shophouse Maison de Ville thuộc Hoian dOr - 2
Phối cảnh tổng thể phân khu shophouse Maison de Ville của Hoian d’Or.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, sau khi cất nóc những căn shophouse trước hết thuộc dãy G vào đầu tháng 11 vừa qua, phân khu Maison de Ville đấu ghi nhận tiến độ xây dựng nhanh chóng cùng chất lượng công trình và chuẩn bàn giao cao cấp.

Đến đầu tháng 12, tuốt tuột 202 căn shophouse cất nóc đã đi vào hoàn thiện chi tiết, các hạng mục công trình khác tại dự án vẫn đang triển khai. Văn phòng bán hàng tại dự án đã hoàn thành và chào đón những vị khách trước tiên ghé thăm.

Chuẩn bị công bố giai đoạn một shophouse Maison de Ville thuộc Hoian dOr - 3
Tiến độ thi công ngày nay của Hoian d’Or.

“Với tiến độ xây dựng bảo chứng cho uy tín chủ đầu tư cùng tiềm năng sinh lời, shophouse Maison de Ville là sản phẩm đầu tư được nhiều người quan hoài”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Lễ ban bố giai đoạn 1 phân khu shophouse Maison de Ville – Hoian d’Or

thời kì: 8h00 – 12h00, ngày 19/12/2021

Địa điểm: Sheraton Grand Danang Resort, 35 đường Trường Sa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Dự án được phân phối chính thức bởi 6 đơn vị:

DKRA Libra: 0919790088;

SouthernHomes miền Trung: 1900 2089;

Gland: 0963106969;

Cen Sài Gòn: 0914543909;

Đất Xanh Miền Bắc: 0946618008;

Tân Long Land: 0987745745.


Trường Thịnh

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!