Cựu thiên thần Victoria’s Secret đẹp nao lòng trong chiếc váy cưới dài 4 mét bên con trai Phó tổng thống Ecuador

Cựu thiên thần Victoria’s Secret đẹp nao lòng trong chiếc váy cưới dài 4 mét bên con trai Phó tổng thống Ecuador

 

Dịch vụ may váy cưới

 

 

Sáng nay, cựu thiên thần Victoria’s Secret – Jasmine Tookes đã bất ngờ tung vờ vịt ảnh cưới trong mơ.Sáng nay, ngày 9/9, cựu thiên thần Victoria’s Secret – Jasmine Tookes đã bất thần tung ra cái điều ảnh cưới trong mơ với con trai Phó tổng thống Ecuador. Lễ cưới được tổ chức vào 4 ngày trước tại quê nhà của chú rể trước sự chứng kiến của người nhà, bạn bè 2 bên.Theo trang People, nàng mẫu đã khoác lên mình chiếc váy cưới dài 4 mét do chính tay NTK nức danh Zuhair Murad tạo ra. Váy Cách chọn váy cưới được phối hợp hoàn hảo từ 2 chất liệu: ren và lụa satin cao cấp của Ý. Phần đuôi váy xòe rộng, có thể tháo rời với thân trên, được đính sequin và châu lệ tạo nên vẻ đẹp óng ánh khi nắng chiếu vào.Không phải bỗng dưng mà đẹp, vẻ diễm kiều, lộng lẫy có 1-0-2 của chiếc váy là rất nhiều giờ thảo luận giữa nàng mẫu và NTK. Sau khi thiết kế hoàn tất, chính Jasmine Tookes đã phải thốt lên rằng:

“Anh ấy thực sự đã thiết kế thành công chiếc váy đẹp vượt thời gian. Đó là một tác phẩm nghệ thuật. Tôi muốn trưng bày chiếc váy này mãi mãi trong nhà mình!”.
Trong ngày trọng đại nhất thế cuộc, cựu thiên thần Victoria’s Secret trang điểm tông nude tối giản, búi gọn tóc phía sau. Trên tai cô là đôi khuyên tai tinh xảo làm từ xoàn mang thương hiệu Ritani. Còn trên Váy cưới công chúa ngón áp út, Jasmine Tookes đeo chiếc nhẫn đính hôn trị giá 250 nghìn đô (khoảng hơn 5 tỷ VNĐ), được làm từ vàng 18K, mặt nhẫn đính 1 viên kim cương hình bầu dục 7 carat, xung quanh là những viên xoàn nhỏ.

Cựu thiên thần Victoria’s Secret đẹp nao lòng trong chiếc váy cưới dài 4 mét bên con trai Phó tổng thống Ecuador - Ảnh 4.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!