Cựu thiên thần Victoria’s Secret đẹp nao lòng trong chiếc váy cưới dài 4 mét bên con trai Phó tổng thống EcuadorSáng nay, ngày 9/9, cựu thiên thần Victoria’s Secret – Jasmine Tookes đã bất thần tung giả vờ ảnh cưới trong mơ với con Váy cưới tối giản đẹp trai Phó tổng thống Ecuador. Lễ cưới được tổ chức vào 4 ngày trước tại quê nhà của chú rể trước sự chứng kiến của người váy cưới đỏ thân, bạn bè 2 bên.Theo trang People, nàng mẫu đã khoác lên mình chiếc váy cưới dài 4 mét do chính tay NTK lừng danh Zuhair Murad tạo ra. Váy được kết hợp hoàn hảo từ 2 chất liệu: ren và lụa satin cao cấp của Ý. Phần đuôi váy xòe rộng, có thể tháo rời với thân trên, được đính sequin và lệ tạo nên vẻ đẹp nhóng nhánh khi nắng chiếu vào.

<p style="text-align: váy cưới đẹp justify;”>


Không phải chợt mà đẹp, vẻ kiều diễm, lộng lẫy có 1-0-2 của chiếc váy là rất nhiều giờ luận bàn giữa nàng mẫu và NTK. Sau khi thiết kế hoàn tất, chính Jasmine Tookes đã phải thốt lên rằng:

“Anh ấy đích thực đã thiết kế thành công chiếc váy đẹp vượt thời gian. Đó là một tác phẩm nghệ thuật. Tôi muốn trưng bày chiếc váy này mãi mãi trong nhà mình!”.
Trong ngày trọng đại nhất thế cục, cựu thiên thần Victoria’s Secret trang điểm tông nude tối giản, búi váy cưới màu gọn tóc phía sau. Trên tai cô là đôi khuyên tai tinh xảo làm từ kim cương mang thương hiệu Ritani. Váy cưới minimalist Còn trên ngón áp út, Jasmine Tookes đeo chiếc nhẫn đính ước trị giá 250 nghìn đô (khoảng hơn 5 tỷ VNĐ), được làm từ vàng 18K, mặt nhẫn đính 1 viên kim cương hình bầu dục 7 carat, xung quanh là những viên kim cương nhỏ.

- Ảnh 4.


Ảnh: Instagram NV

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!