Địch Lệ Nhiệt Ba lần thứ 2 diện váy từ NTK Việt: May theo số đo riêng

Khoảng vài năm gần đây, nhiều nhà thiết kế Việt đã đến gần hơn với ngôi sao quốc tế. Theo đó, Địch Lệ Nhiệt Ba đã ưu ái với những chiếc váy từ NTK Phạm Đăng Anh Thư. Mới đây, nữ diễn viên cùng ê-kíp lần thứ 2 đặt váy của NTK Việt để thực hiện clip quảng cáo.
Địch Lệ Nhiệt Ba ưu ái những chiếc váy đến từ NTK Việt.
Địch Lệ Nhiệt Ba ưu ái những chiếc váy đến từ NTK Việt.

Ê-kíp của cô đặt riêng theo số đo của mỹ nữ Tân Cương cho chiến dịch quảng bá một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp quốc tế mà cô là hình ảnh đại diện trong suốt những năm qua. Thiết kế dạ hội đuôi cá với phom dáng đặc trưng của Phạm Đăng Anh Thư đã tôn nên sắc vóc, làn da không tỳ vết của mỹ nhân Tân Cương.
Thiết kế đuôi cá giúp cô phô diễn được vóc dáng nuột nà.
Thiết kế đuôi cá giúp cô phô diễn được vóc dáng nuột nà.

Đặc biệt với điểm nhấn vai áo trễ, tua rua bằng những sợi trang sức và phần đính kết kỳ công. Cú xoay người với những khung hình toàn, trung, cận đã kịp bắt toàn bộ thần thái kiều diễm cực phẩm của người đẹp. Lần xuất hiện thứ hai này, Địch Lệ Nhiệt Ba đã một lần nữa khẳng định sự hoà hợp tuyệt vời, và hoàn toàn không phụ công kỳ vọng của những người yêu mến.
Nữ diễn viên với gương mặt cùng thân hình nuột nà.
Nữ diễn viên với gương mặt cùng thân hình nuột nà.

Trước đây, NTK Việt đã rất bất ngờ khi Địch Lệ Nhiệt Ba liên hệ để tạo váy riêng cho cô.

"Ê-kíp của Nhiệt Ba gửi mẫu váy yêu thích và muốn đặt hàng các mẫu thiết kế. Tuy nhiên, các mẫu này được Tiểu Vy, Chi Pu váy cưới đẹp từng mặc nên Thư đề nghị thiết kế mẫu mới vì bản thân Thư rất thích Nhiệt Ba và ấn tượng với cô. Lỗi do phía Thư không nhận được tin nhắn của ê-kíp Nhiệt Ba ngay từ đầu nên Thư và ê-kíp chỉ có 2 tuần để thiết kế 3 mẫu váy theo số đo của Nhiệt Ba"

– Anh Thư chia sẻ.
Chiếc váy đầu tiên Địch Lệ Nhiệt Ba diện từ NTK Anh Thư.
Chiếc váy đầu tiên Địch Lệ Nhiệt Ba diện từ NTK Anh Thư.


"Nhiệt Ba có lợi thế về sắc vóc, cao và số đo chuẩn. Vai, cổ đẹp nên Thư chọn thiết kế trễ vai, tôn được xương quai xanh. Đặc biệt, mẫu thiết kế này có họa tiết leo lên thềm ngực tạo thêm điểm nhấn cho người mặc. Chiếc váy nhìn đơn giản nhưng rất tiểu tiết, cầu kỳ, tỏa sáng trên sân váy cưới đẹp khấu rộng lớn"

– cô bày tỏ.
Chân dung NTK đảm nhận rất nhiều váy cưới cho nghệ sĩ showbiz Việt.
Chân dung NTK đảm nhận rất nhiều váy cưới cho nghệ sĩ showbiz Việt.

NTK Phạm Đăng Anh Thư đã ngày một vững vàng hơn trên bước đường chinh phục thị trường thời trang cao cấp quốc tế.


Ảnh: FB Phạm Đăng Anh Thư

Khá nhiều NTK Việt được sao quốc tế ưu ái, lựa chọn trang phục để xuất hiện trước đám đông. Nếu Phạm Đăng Anh Thư tỉ mỉ để tạo ra chiếc váy đính kết công phu, quá phù hợp với vóc dáng của Địch Lệ Nhiệt Ba thì NTK Công Trí cũng từng được Dương Tử diện váy khi dự sự kiện. Bên cạnh đó, một trong những ngôi sao hạng A của điện ảnh Hoa ngữ, Huỳnh Thánh Y từng khiến mọi người trầm trồ khi diện chiếc đầm của NTK Trần Hùng.

Xem thêm thông tin


tại đây


!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!