Dự MET gala, con gái Madonna không quen ai để trò chuyện


Dân trí

Lourdes Leon chia sẻ, khi dự sự kiện thời trang lớn nhất trong năm – Met Gala, cô cảm thấy bối rối vì không quen ai để chuyện trò.

Hồi tháng 9 vừa qua, Lourdes Leon, con gái của nữ hoàng nhạc Pop Madonna đã lần trước nhất được mời tham dự bữa tiệc

hoành tráng MET gala. Sự kiện có sự dự của hàng trăm ngôi sao nức tiếng trong nhiều lĩnh vực.

giải đáp phỏng vấn, cô gái 25 tuổi san sớt rằng, dù rằng cô cảm thấy rất hàm ân khi được mời dự

này nhưng đồng thời cô cũng cảm thấy rất khó xử vì không quen ai để nói váy cưới đẹp màu xanh chuyện.

Lourdes Leon điệu đà dự MET gala

Lourdes Leon nói: “Tôi thực sự hàm ân vì đã có thể tham dự sự kiện này. Đây là lần trước tiên tôi dự MET gala. Tôi vào một căn phòng với tuốt tuột những người nổi tiếng và không quen biết họ. Đó có lẽ không phải sự kiện phù hợp với tôi”.

Dự MET gala, con gái Madonna không quen ai để trò chuyện - 1

Lourdes Leon dự MET gala hôm 14/9 tại bảo tàng nghệ thuật Metropolitan, New York, Mỹ.

‘”Tôi chắc rằng nhiều người sẽ rất vui nếu kết thân với những người nổi tiếng nhưng tôi thì không. Vào phòng, tôi không biết phải nói chuyện với ai. Tôi cảm thấy rất khó xử nên đã đích thực gọi điện cho bạn trai của mình ngay giữa lúc đó”.

“Tuy nhiên bữa tiệc tối vẫn ổn. Tôi đã ngồi với Jeremy O. Harris, Irina Shayk, những người thúc và hài hước”.

Trong cuộc chuyện trò, Lourdes cũng chia sẻ về cuộc sống của cô khi là con gái của diva Madonna. Lourdes nói, khi cô học tại đại học Michigan, cô tự trả tiền học phí cũng như căn hộ của mình.

Lourdes Leon chia sẻ, người mẹ nổi danh cũng cho cô nhiều lời khuyên về tiền bạc: “Mẹ tôi nói: “Hãy nhớ rằng vấn đề không phải là tiền bạc, khuôn mặt của con hay vẻ ngoài nóng bỏng. Vấn đề là con mang gì đến thế giới và con để lại được những gì”.

Lourdes cũng tâm can, cô càng trưởng thành thì càng hiểu mẹ nhiều hơn. “Tôi càng ngày càng có thể nhận ra mẹ tôi có ảnh hưởng tới những nghệ sĩ khác như thế nào và đi trước thời đại đến mức nào”.

Madonna dự sự kiện cùng con gái

“Mẹ tôi có nhẽ là người chăm chỉ nhất mà tôi từng thấy. Thật không may, tôi đã không được thừa hưởng tính cách đó từ mẹ. Tôi thừa hưởng tính thích kiểm soát của mẹ mà không phải là thói quen làm việc siêng năng của mẹ mình. Tôi là người thích di chuyển, đi lại. Khi không làm việc đó, tôi gắng đi học nhảy đầm hoặc tập yoga”.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, mẫu váy cưới đơn giản sang Lourdes nói rằng, mặc dầu cô không cảm thấy cần thiết phải thành hôn nhưng cô thích săn sóc người khác, thích nấu bếp cho bạn trai của mình. Lourdes cũng muốn được làm mẹ dù có cảm giác sợ hãi với ý tưởng sinh con.


Vĩnh Ngọc

Theo

DM

<div mua váy cưới ở đâu authen-button=””>

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!