Elizabeth Hurley tự tin làm người mẫu ở tuổi 56


Dân trí

Dù đã kề cận tuổi lục tuần nhưng biểu tượng sắc lừng danh nước Anh Elizabeth Hurley tuyên bố cô vẫn tự tín làm người mẫu cho những thiết kế đồ bơi của chính mình.

Elizabeth Hurley là một biểu tượng nhan sắc nổi danh nước Anh đã hàng chục năm nay . ngày nay, người đẹp 56 tuổi vẫn giữ được phom dáng chuẩn, vẻ cô dâu mập ngoài quyến rũ.

Trong cuộc đáp phỏng vấn mới nhất, nữ diễn viên kiêm nhà thiết kế

và người mẫu cho biết, thời kì này, cô luôn bận rộn chuẩn bị cho ra mắt bộ sưu tập áo tắm Elizabeth Hurley và cô không ngại mặc bikini chụp ảnh lăng xê cho những thiết kế của mình.

Elizabeth Hurley hấp dẫn trong buổi chụp hình

Elizabeth Hurley chia sẻ: “Tôi thích tự làm người mẫu cho các bộ sưu tập của mình và đích thực có cảm giác thoải mái và tự tín đi kèm với tuổi tác tăng lên. Có thể đã có những lúc tôi không muốn làm người mẫu đồ bơi và chuyển sang mặc đồ kín đáo tuy nhiên ngày nay tôi vẫn thích vai trò này”.

Người đẹp gợi cảm nói thêm, cô không còn hạn chế bản thân bằng chế độ ăn kiêng nghiêm nhặt hoặc tập luyện quá sức: “Tôi tăng ít ra 5 kg so với 20 năm trước nhưng tôi không quá quan hoài. hiện nay có nhẽ tôi Váy cưới màu đen ăn nhiều hơn ngày xưa một tẹo nhưng tôi không ăn đồ ăn nhanh và chỉ hãn hữu uống nước ngọt. Cuộc sống quá ngắn để thực hiện một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Điểm yếu của tôi là bơ đậu phộng – nếu có món này ở trong nhà, tôi sẽ ăn liên tiếp”.

Elizabeth Hurley tự tin làm người mẫu ở tuổi 56 - 1

Elizabeth Hurley vẫn trẻ trung ở tuổi 56.

chia sẻ về bí quyết giữ dáng, Elizabeth Hurley nói: “Tôi thích làm vườn và dắt chó đi dạo. Tôi không thực sự tập bất kỳ bài tập nào nhưng chẳng thể ngồi yên được lâu. Tôi ăn khá nhiều nhưng rất ít đồ ăn vặt hoặc thức ăn chế biến sẵn và không uống nhiều rượu. Tôi vậy ăn nhiều rau và không bao giờ ăn vặt giữa các bữa chính”.

Người đẹp Anh nói thêm: “Bạn phải gắng giữ thái độ tích cực. cả thảy chúng ta chắc chắn đều từng gặp phải những biến cố kinh khủng trong cuộc sống. Một số người luôn cầm cố giữ thái độ hăng hái. Họ vượt lên trên mọi thứ. Một số người tức giận. Đôi khi tôi nghĩ để khỏe đẹp, bạn phải buông bỏ rất nhiều thứ và đấu sống một cách tốt đẹp”.

Hai năm qua, vì dịch

hoành hành, Elizabeth Hurley dành đa số thời gian sống trong nông trại của cô ở ngoại ô London, Anh quốc. Elizabeth Hurley có cuộc sống vui vẻ, bình yên bên mẹ và con trai trong nông trại.

Người đẹp U60 cho biết, cô và gia đình chủ yếu ăn rau củ, thịt gà từ trang trại của mình. Cô cũng ít khi ra ngoài để tránh bị lây nhiễm bệnh tật.

Elizabeth Hurley trội tại sân bay

Elizabeth Hurley có một con trai năm nay 19 tuổi tên là Damian. Damian Hurley là con của Elizabeth và bạn trai cũ no đủ Steve Bing. Damian Hurley hiện cũng tiếp bước mẹ làm người mẫu và diễn viên.

Nói về con trai, Elizabeth Hurley cho biết, cô rất tự hào vì con trai thương gia đình, gắn bó với mẹ và bà ngoại. “Tôi khôn cùng tự hào về Damian và sự nghiệp người mẫu của con tôi. Damian rất siêng năng và vì vậy, nó đã gặt hái được nhiều thành công bước đầu trong sự nghiệp. Tôi là người ủng hộ và khích lệ lớn nhất cho con của mình”.


Vĩnh Ngọc

Theo

DM

  • váy cưới sexy

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!