Gia Tín Jewelry & Diamond: Tâm huyết và đam mê của nữ giám đốc 8X

Để gây dựng và sở hữu thương hiệu trang sức có ngôn ngữ trong hành trình mang lại cái đẹp đến cho người tiêu dùng Việt, nữ thương nhân Thanh Phương đã qua hành trình không chỉ “trải đầy hoả hồng”.

Gia Tín Jewelry amp; Diamond: Tâm huyết và đam mê của nữ giám đốc 8X - 1

Ngay từ khi còn niên thiếu, cô nàng 8X – Vũ Thanh Phương đã là một thiếu nữ trẻ chan chứa nhiệt huyết cùng gu thẩm mỹ ấn tượng. qua thời kì dài học hỏi với những thay không ngừng, cùng với sự ham với nghệ thuật chế tác vàng bạc đá quý, trang sức cao cấp, kim cương và vật phẩm phong thuỷ, Thanh Phương nấu nung ý tưởng về việc việc ra đời thương hiệu Gia Tín.

Gia Tín Jewelry & Diamond được thành lập với khao khát giúp phụ nữ Việt hoàn thiện nhan sắc của mình. Nữ nhà buôn Thanh Phương cho rằng, chị em ta vốn trẻ ranh với những đường nét rất riêng, nhưng nếu khéo léo# phối hợp những món trang sức tinh tế trong cuộc sống bình thường, thì sẽ càng trở nên cuốn hút và nổi trội.

Xuất phát từ tình ái với các mặt hàng trang sức, xoàn và sau này là vật phẩm phong thủy, ban sơ chị Thanh Phương nghĩ mình đơn giản chỉ kinh doanh vì thị hiếu làm đẹp cho bản thân. Nhưng sau đó nữ nhà buôn này nhận ra rằng cần xây dựng một triết lý kinh dinh khi Váy cưới cho bà bầu mang cái đẹp. Cùng với đó là sự uy tín và chất lượng, mang đến cho mọi người, nhất là những người mê các món đồ trang sức chế tác hay kim cương những giá trị bản tính.

Gia Tín Jewelry amp; Diamond: Tâm huyết và đam mê của nữ giám đốc 8X - 2

Tuy nhiên, không phải chặng đường nào cũng trải hoa hồng, hành trình của 8X – Vũ Thanh Phương đầy rẫy những thử thách và gai góc. Bản thân Phương chẳng thể quên được cột mốc 17/2 khi mà Gia Tín Jewelry & Diamond chính thức trở thành một cái tên góp mặt trong “rừng thương hiệu” thời trang quen mặt với người tiêu dùng cả nước. Vậy nhưng, bằng sự rứa và sáng tạo, thương hiệu Gia Tín Jewelry dần trở nên cái tên được nhắc đến với những người tiêu dùng.

Những ngày đầu thật khó khăn nhưng cô chủ của Gia Tín tin rằng mình đã xây dựng một quy trình bài bản từ sản xuất đến bán hàng. Bên cạnh đó là một đội ngũ viên chức được đào tạo kĩ lưỡng, chuyên nghiệp và tận tâm.

Gia Tín Jewelry amp; Diamond: Tâm huyết và đam mê của nữ giám đốc 8X - 3

Điểm nhấn của thương hiệu Gia Tín nằm ở xưởng chế tạo riêng với những bí quyết gia truyền cùng những người thợ khéo, tường tận. Ngoài những mẫu trang sức tinh mỹ dành cho phái nữ, Gia Tín còn có những sản phẩm khôn xiết độc đáo dành cho phái mạnh.

ích lợi khi mua vàng và trang sức tại Gia Tín Jewelry & Diamond: Được tân trang, đánh bóng, làm mới miễn phí trọn đời sản phẩm; Được khắc laser ký tự chữ, hình lưu lại kỷ niệm, dấu ấn của bạn trên ắt các sản phẩm vàng và trang sức; Được gắn đá cao cấp CZ miễn phí trọn đời sản phẩm; Được chỉnh sửa kích thước trang sức mới theo size miễn phí trọn đời sản phẩm; Được miễn phí tham mưu và thiết kế theo ý khách hàng.

Gia Tín Jewelry amp; Diamond: Tâm huyết và đam mê của nữ giám đốc 8X - 4

Bằng ham và cố gắng không ngừng nghỉ, Gia Tín Jewelry & Diamond đang được nhiều khách hàng tin tưởng khi dùng sản phẩm bởi các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm như cam kết chế độ bảo hành và ưu đãi khi thu đổi; Cam kết về chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế; Đặc biệt là xoàn, đá ngọc tự nhiên đều có chứng thư kiểm định.

Trong mai sau nữ thương buôn 8X, Thanh Phương mong muốn xây dựng Gia Tín Jewelry & Diamond thành chuỗi hệ thống với showroom có mặt khắp cả nước, tiến tới trở nên một thương hiệu được nhiều người tiêu dùng chọn lọc trên thị trường Việt Nam.

Địa chỉ: Gia Tín Jewelry & Diamond – 94 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng Kinh nghiệm chọn váy cưới – Hà Nội

Hotline: 024.22.123456 – 0799.05.6886

Fanpage:

https://www.facebook.com/trangsucvakimcuong/

Web:

http://giatinjewelry.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/giatinjewelry/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@giatinjewelry335

Shopee:

http://shopee.vn/gia.tin.jewelry_335

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!