Giàu như ái nữ Minh Nhựa, tậu giày hiệu liền tay trong vô thức, xem giá mới nể

thương lái Minh Nhựa tuy không phải là người làm nghệ thuật trong giới showbiz nhưng lại nhận được sự quan tâm từ công chúng chẳng kém cạnh 1 ngôi sao lừng danh nào. Anh có tới 5 người con, nhưng có lẽ, người con nổi áo cưới màu đỏ tiếng nhất là Joyce Phạm.

Joyce Phạm có tên thật là Phạm Trần Nguyễn Minh Anh, sinh năm 1999 là 1 trong những rich kids đời mới của Việt Nam. Sinh ra đã ngậm thìa vàng, Joyce Phạm thường xuống phố với hàng hiệu cùng siêu xe đắt đỏ. Mới nhất, cô nàng vừa khoe hai đôi giày cực xinh trong bộ sưu tập của mình.

Giàu như ái nữ Minh Nhựa, tậu giày hiệu liền tay trong vô thức, xem giá mới nể - 1
<div style="position: absolute;display: block;width: 660px;height: 90px;color: white;bottom: 0px;left: Cách chọn váy cưới 0px”>

Giàu như ái nữ Minh Nhựa, tậu giày hiệu liền tay trong vô thức, xem giá mới nể - 2

Rich kid 9X cho hay: “Order từ hồi nào không nhớ luôn. Tự nhiên ông chồng cầm 2 cái hộp lên tui mới nhớ”. Trong hình là 2 đôi giày cao gót lóng lánh đến từ nhà mốt Mach and Mach.

Khi bạn đặt hàng quá nhiều thì sẽ dẫn đến tình trạng bị quên đơn. Tuy nhiên, với những món đồ hiệu giá trị thì người thường ngày khó lòng nào mà quên được mà rất sốt sắng, ngóng chờ từng ngày. Ái nữ Minh Nhựa lại ở trạng thái trái lại, cô nàng thung dung cứ như thể chỉ đặt một món đồ săn sale thường ngày trên gian hàng thương nghiệp điện tử giá rẻ thường thấy.

Giàu như ái nữ Minh Nhựa, tậu giày hiệu liền tay trong vô thức, xem giá mới nể - 3

Đáng để ý hơn, vào hồi tháng 6, bà mẹ 1 con đã tung concept thời trang hấp dẫn với chiếc đầm đen cắt khoét eo lưng và xỏ chân vào đôi giày rưa rứa. Nếu đúng như vậy thì ngày nay, Joyce Phạm sở hữu tới 3 đôi mà trong đó có 2 đôi trùng màu nhau.

Hãng thời trang cao gót Váy cưới tối giản đẹp này có đặc điểm nhận mặt riêng là các đôi giày đều được thiết kế với phần nơ được đính kết bởi những viên đá nhỏ lí tí. Những viên đá sẽ có hiệu ứng lóng lánh và sáng chân hơn loại kim tuyến thường ngày. Chúng được lấy cảm hứng từ đôi giày của nàng Cinderella trong truyện cổ tích. Dáng giày mũi nhọn và gót mảnh nên bất cứ cô nàng nào khi xỏ vào chân cũng hack dáng, tôn chân đỉnh cao.

Giàu như ái nữ Minh Nhựa, tậu giày hiệu liền tay trong vô thức, xem giá mới nể - 4

Đôi màu đen này có giá nghiêng ngả từ $1,150 tương đương khoảng hơn 26 triệu đồng.

Giàu như ái nữ Minh Nhựa, tậu giày hiệu liền tay trong vô thức, xem giá mới nể - 5

Trong đó, đôi màu hồng lại bắt nghiện ngay từ lần nhìn trước tiên. Mức giá của nó do vậy cũng “chát” hơn phiên bản màu đen khoảng $200. Để tậu được nó về tay, Joyce Phạm đã phải bỏ ra chí ít khoảng gần 28,5 triệu đồng.

Giàu như ái nữ Minh Nhựa, tậu giày hiệu liền tay trong vô thức, xem giá mới nể - 6

Joyce Phạm dù năm nay mới hơn 22 tuổi nhưng kho túi xách Hermes của cô nàng cũng đã đông đúc những item “đắt xắt ra miếng”. Vị chi mỗi chiếc có giá trị từ 1-2 tỷ đồng là rich kid đã có thể tậu liền tay. Những chiếc túi được chụp kỉ niệm trên siêu xe Rolls Royce hay khoang bay hạng thương nhân lại càng uy tín hơn.

Sở hữu nhiều chiếc nhưng phiên bản da bê màu đen lại được cô nàng ưa xách nhiều nhất. có nhẽ bởi nó có form dáng nhỏ gọn vừa vặn với vóc dáng của cô nàng và song song phiên bản da này cũng rất trẻ trung và không quá dừ như da cá sấu.

hồ hết các chiếc túi đến từ các thương hiệu đình đám trên thế giới đều được cô nàng sở hữu ít ra một đôi item.

Phong cách của Joyce Phạm không quá cầu kì. Những chiếc đầm bèo nhún hay item trễ vai, áo phông sẽ trở nên có điểm nhấn hơn hẳn nếu phối cùng túi hiệu.

Giàu như ái nữ Minh Nhựa, tậu giày hiệu liền tay trong vô thức, xem giá mới nể - 7

Khoảng thời gian gần đây, giới thời trang đang phát sốt với những chiếc túi phiên bản mini đẹp. Rich kid Sài Thành cũng đã sắm sanh cho mình 1 vài món trong những shoot hình thời trang độc đáo.


Có mẹ làm thời trang thì sẽ thế nào? Nếu bạn đang là một cô nàng có phong cách cá tính, dị biệt, đã bao giờ bạn nghĩ sau này khi có con, style của…


Gặp gỡ nhân vật đẹp

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!