Hậu show diễn, chủ thương hiệu thời trang L Seoul bất ngờ trải lòng chuyện ít người biết


Sau sự kiện Nightly Night của thương hiệu L Seoul, nhà sáng lập của thương hiệu bất ngờ tiết lộ về câu chuyện xém mất mạng tại Trung Quốc.

L Seoul được biết đến là một thương hiệu dành cho những tín đồ thời trang sexy, cực trendy. Đặc biệt, sự kiện Nightly Night mẫu váy cưới đơn giản sang trọng vừa qua cũng đã càng làm nên tên tuổi thương hiệu, tạo được dấu ấn độc đáo trong thị trường thời trang tầm trung sau một thời gian “im hơi lặng tiếng". Thế nhưng điều bất ngờ hơn hết chính là câu chuyện của nhà sáng lập Nguyễn Trọng Lâm được tiết lộ sau đó.


Một “ác mộng” của những ngày đầu khởi nghiệp

Đó là một trong những lần đích thân đi sang Quảng Châu để lựa chọn hàng cho shop, khi bắt phương tiện đến chợ, Lâm đã lên một chiếc taxi. Thay vì đưa anh đến chợ, họ đã đưa anh đến bãi đất trống. Sau đó, họ đã dùng dao để uy hiếp anh, hoặc để tiền lại, hoặc mất mạng. Bởi là một sinh viên vừa bỏ học, nhờ sự giúp đỡ của gia đình mà anh đã có được vài trăm triệu cho giấc mơ khởi nghiệp này. Thế nên, từng ấy tiền là tất cả những gì anh có và bằng mọi giá anh không được để mất.

Có thể vì được trời phù hộ, do vậy, sau khi anh được bọn họ cho đi vệ sinh, thì anh đã may mắn thoát. Đối với Lâm, đây là một bài học trong hành trình từng bước tạo nên thương hiệu mà anh không thể nào quên được.

Được biết, bằng niềm đam mê với thời trang, anh Nguyễn Trọng Lâm (sinh năm 1995) đã sớm từ bỏ học tập theo đuổi hành trình kinh doanh thời trang. Thời gian đầu, L Seoul chỉ đơn thuần là một cửa hàng quần áo nữ “vô danh” trong một con hẻm nhỏ Sài Gòn, một cái tên mới, một cửa hàng chưa định hình được phong cách thời trang nhất định.
Anh Nguyễn Trọng Lâm - nhà sáng lập thương hiệu thời trang L Seoul
Anh Nguyễn Trọng Lâm – nhà sáng lập thương hiệu thời trang L Seoul

Cũng phải đối diện với những khó khăn chung như các start up khác, thế nhưng, bằng sự kiên định và nỗ lực hết mình vì mục tiêu, Lâm đã giúp cho thương hiệu L Seoul từng bước có được vị trí nhất định trong thị trường thời trang tầm trung như ngày hôm nay. “Nữ tính nhưng vẫn đầy cá tính” chính là những gì mà mọi người tìm thấy ở những “bộ cánh” tại L Seoul.


Tỉ mỉ, chỉn chu cho từng điều nhỏ nhất

Đối với Lâm, chất lượng và trải nghiệm khách hàng chính là những gì mà Lâm tập trung cho một thương hiệu thời trang. Và để có được sự thành công của một thương hiệu, tất cả đều được từ nhiều yếu tố. Có thể nói, đam mê thôi chưa đủ, mà phải có quyết tâm, nỗ lực hết mình vì đam mê. Nhìn vào sự thành công của sự kiện Nightly Night gần đây, cũng đủ thấy sự kiên định, chỉn chu và gu thẩm mỹ của Lâm như thế nào!

Nếu như makeup, những bộ cánh lộng lẫy hay sự chuyên nghiệp trong trình diễn luôn là “báu vật" làm nên sự thành công của một sự kiện thời trang thì thành công của sự kiện Nightly Night còn đến từ nhiều yếu tố hơn thế.

Lâm chia sẻ:

"Để có được một đêm tuyệt vời thế này thì không thể không kể đến sự nỗ lực chuẩn bị của 150 con người trong suốt 5 tháng qua. Bởi đây là một sự kiện mà Lâm cùng những đồng đội của mình luôn ấp ủ trong một thời gian dài.
Sự kiện Nightly Night là thành quả của 2 năm ấp ủ, 5 năm chuẩn bị của hơn 150 con người.
Sự kiện Nightly Night là thành quả của 2 năm ấp ủ, 5 năm chuẩn bị của hơn 150 con người.Để có được bộ sưu tập giới thiệu đến mọi người trong buổi sự kiện, Lâm đã phải đổi đến 3 nhà thiết kế. Ngoài ra, nếu ai tinh tế sẽ thấy được rằng, mỗi model mà Lâm chọn trong sự kiện lần này đề có những khuôn mặt với tỉ lệ khác nhau. Lâm làm thế là vì Lâm muốn bất kỳ khách hàng nào cũng đều thấy được chính mình trong đó, trên những bộ váy đó. Có như vậy họ mới thật sự cảm nhận được sự phù hợp của outfit dành cho mình

”, Lâm chia sẻ thêm.
A Muse's Garden - 1 trong 2 bộ sưu tập được L Seoul ra mắt trong sự kiện Nightly Night vừa qua.
A Muse's Garden – 1 trong 2 bộ sưu tập được L Seoul ra mắt trong sự kiện Nightly Night vừa qua.

Trong thị trường thời trang đầy khốc liệt, nhà sáng lập L Seoul đã “đốn tim" bao nhiêu cô gái si mê những bộ váy cá tính đầy quyến rũ, khẳng định được sức hút của thương hiệu hiện nay. Cửa hàng L Seoul váy cưới màu trắng có mặt tại 257B Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.HCM.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!