Hé lộ căn hộ sang chảnh tại Anh của người đẹp Bollywood


Dân trí

Sonam Kapoor – Một trong những nữ minh tinh được trả cát sê cao nhất Ấn Độ vừa hé lộ những hình ảnh rất đẹp về căn hộ “trong mơ” của cô ở London, Anh quốc.

Hé lộ căn hộ sang chảnh tại Anh của người đẹp Bollywood - 1

Ngôi sao điện ảnh Sonam Kapoor hé lộ hình ảnh về căn hộ sang trọng của cô ở Notting Hill, London, Anh quốc. Ngôi nhà ấm cúng là nơi mà nữ diễn viên Ấn Độ và chồng Anand Ahuja “ngụ cư” trong suốt thời gian dịch Covid-19 hoành hành. Minh tinh 36 tuổi san sớt, ngay khi lần ảnh váy cưới trước nhất bước chân vào căn hộ này, cô đã có cảm giác đó là nhà của mình.

Sonam Kapoor mời phóng viên ghé thăm nhà

Hé lộ căn hộ sang chảnh tại Anh của người đẹp Bollywood - 2

Sonam Kapoor là một trong những nữ diễn viên hàng đầu Ấn Độ. Cô đã giành được nhiều giải thưởng điện ảnh quốc gia và cô đã nhiều lần xuất hiện trong danh sách 100 ngôi sao đình đám của tùng san Forbes Ấn Độ. Sinh ra trong một gia đình lừng danh, Kapoor đã xuất hiện trên các công cụ truyền thông ngay từ khi còn nhỏ. ngày nay, nữ diễn viên cũng là một trong những “sao” có lượt theo dõi “khủng” trên Instagram với gần 32 triệu fans.

Hé lộ căn hộ sang chảnh tại Anh của người đẹp Bollywood - 3

Sonam Kapoor thường có tên trong danh sách những nữ diễn viên mặc đẹp nhất của Bollywood. Năm 2013, tờ báo Hindustan Times và ấn bản Vogue của Ấn Độ gọi cô là Biểu tượng phong cách. Sonam Kapoor còn là khuân mặt lăng xê của mỹ phẩm L’Oreal và cô là khách VIP tại LHP Cannes hàng năm.

Sonam Kapoor tỏa sáng tại LHP Cannes

Hé lộ căn hộ sang chảnh tại Anh của người đẹp Bollywood - 4

Sonam Kapoor là một trong những người nổi tiếng được trả cát sê cao nhất ở Ấn Độ. Trong năm 2014 và 2015, Kapoor có thu nhập gần 3 triệu USD mỗi năm. Cô là khuân mặt lăng xê của Colgate, Electrolux, Lux, Mont Blanc, Oppo Mobile, Salvatore Ferragamo… và nhận cát sê gần 500 nghìn USD cho mỗi hiệp đồng quảng cáo. Cô từng được tùng san GQ Ấn Độ vinh danh là Người phụ nữ của năm và nằm trong top 10 người nữ giới châu Á gợi cảm nhất thế giới do tập san Eastern Eye bình chọn.

Hé lộ căn hộ sang chảnh tại Anh của người đẹp Bollywood - 5

Sonam Kapoor là một diva thời trang đích thực và là một người rất có gu thẩm mỹ. Ngôi nhà của cô London là minh chứng rõ ràng. Ngôi nhà của nữ minh tinh mang phong cách vừa Ấn Độ, vừa Anh quốc, rất yên ấm, cổ điển, thanh tao.

Hé lộ căn hộ sang chảnh tại Anh của người đẹp Bollywood - 6

Sonam Kapoor san sẻ: “Khi đại dịch xảy ra, tôi không còn bận rộn ra mắt phim. Thay vào đó, tôi chạy ở công viên Hyde, đi mua đồ ăn ở chợ Portobello và gắn bó hơn với những người hàng xóm”. Suốt thời kì qua, vợ chồng Sonam Kapoor đã sống chính yếu tại căn hộ này.

Hé lộ căn hộ sang chảnh tại Anh của người đẹp Bollywood - 7

Sonam Kapoor là người rất thích dùng màu sắc đa dạng nên cô đã yêu cầu kiến trúc sư đưa vào ngôi nhà những tông màu cô yêu thích như xanh lá, xanh ngọc, đỏ… “Tôi đích thực mong muốn có một sự thăng bằng tinh tế giữa vẻ hiện đại và đồ nội thất kiểu Ấn Độ trong căn hộ này”.

Hé lộ căn hộ sang chảnh tại Anh của người đẹp Bollywood - 8

Sonam Kapoor truyền tụng kiến trúc sư đã làm tốt vai trò của mình khi phối hợp hài hòa kiến trúc Anh với nét thẩm mỹ và sự phong phú của kiến trúc Ấn Độ. Cô nói: “Ấn Độ là vong linh của tôi và London có trái tim của tôi”.

Hé lộ căn hộ sang chảnh tại Anh của người đẹp Bollywood - 9

Các loại sơn, giấy dán tường và đồ gỗ nhà bếp được Sonam Kapoor dùng từ thương hiệu của London. Tủ áo xống được chạm khắc tinh xảo bằng tay bởi các nghệ nhân ở Mumbai, Ấn Độ. Rèm cửa được thêu bởi studio Lucknow của Maximiliano Modesti ở Paris. Bàn ăn được dát vàng của Tom Dixon. Vợ chồng nữ minh tinh cũng dành nhiều Ảnh váy cưới đẹp thời kì đi khắp thế giới mua đồ trang trí cho ngôi nhà của mình.


Vĩnh Ngọc

Theo

AD

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!