Khởi nghiệp từ bộ váy cưới độc đáo của chính mình


Dân trí

Cô gái Taylor Ann Linko không bao giờ có thể tưởng tượng rằng mình sẽ bắt đầu sự nghiệp kinh doanh đầy triển vọng từ chính chiếc váy cưới được vẽ hình ngọn lửa của mình.

Khởi nghiệp từ bộ váy cưới độc đáo của chính mình - 1
Khởi nghiệp từ bộ váy cưới độc đáo của chính mình - 2

Cô dâu Taylor Ann Linko trong bộ váy cưới do chính tay mình vẽ màu.

Nhiều tháng trước ngày cưới của mình vào 4 năm trước đây, cô gái Taylor Ann Ảnh váy cưới đẹp Linko (hiện ở đô thị San Diego, bang California, Mỹ) biết rằng người nghệ sỹ bên trong bản thân mình sẽ không mặc một chiếc váy cưới màu trắng thuần tuý trong ngày trọng đại.

Từ khi còn rất nhỏ, mê say của cô là sáng tạo, và thèm khát đó càng lớn hơn khi cô trưởng thành.

Là người phải “chiến đấu” với chứng khó học, nghệ thuật là thứ mà Taylor biết rằng mình sẽ trội, và điều quan yếu nhất là, cô sẽ thích làm nghệ thuật trong suốt cuộc đời mình.

Nhưng sau đó cô nhận thấy, là một nghệ sĩ không phải là điều đơn giản. Hành trình của cô đến với ước mong bắt đầu từ hồi tiểu học khi cô trang hoàng giỏ đựng trái cây và bán cho những người bạn của mẹ.

Khi trưởng thành, cô thử nhiều lần để xây dựng việc

bắt nguồn từ nghệ thuật, nhưng cô đã thất bại rất nhiều lần. Cô đã từng có chút hy vọng với cửa hàng vẽ mặt và bóng bay nghệ thuật ở tỉnh thành Long Beach (bang California, Mỹ). Nhờ những thay của cô, dự án này bắt đầu váy cưới màu thu hút sự chú ý.

Khởi nghiệp từ bộ váy cưới độc đáo của chính mình - 3

Rồi sau đó, cô cũng sang một số đổi thay lớn trong đời, trong đó có việc tốt nghiệp đại học và đính hôn. Dự kiến khi thành hôn với vị hôn phu Chris, cô phải chuyển đến thị thành San Diego (bang California), nơi anh làm mướn việc kỹ sư.

Taylor đã phải tự mình tìm đường đến với mơ ước làm kinh doanh từ nghệ thuật. Tuy nhiên, mọi thứ mà cô làm là chưa đủ, và những nuốm của cô để trở nên một nghệ sĩ toàn thời kì đã thất bại.

Cô cảm thấy bấp bênh. Cảm giác bấp bênh đó – cũng như say mê của cô dành cho nghệ thuật và các khối màu – đã thôi thúc cô trút hết cả tâm hồn và sự sáng tạo của mình vào ngày cưới.

Cô dâu sắp cưới Taylor đã tìm được một bộ váy cưới sạch, nhưng có điều là bộ váy chỉ toàn màu trắng. Dù chiếc váy rất đẹp nhưng cô cảm thấy nó chẳng hợp chút nào với tính cách mình. Lúc đó cô biết rằng mình phải thêm một sắc thái riêng biệt của cá nhân vào chiếc váy, thành ra cô quyết định vẽ màu lên váy cưới.

Khởi nghiệp từ bộ váy cưới độc đáo của chính mình - 4

Taylor đã tìm thấy một sự phối hợp sắc màu hoàn hảo cho chiếc váy cưới: màu vàng, da cam, đỏ, màu hạt dẻ, màu tím và màu xanh da trời. Và sau nhiều giờ vẽ màu sắc, rút cục thì cô đã hoàn tất việc “biến màu” chiếc váy chỉ 1 tuần trước khi đám cưới diễn ra.

Kết quả đúng như những gì cô hình dong. Cô đã diễn đạt chiếc váy cưới của mình là “Váy cưới nhưng rất sặc sỡ. Truyền thống nhưng độc đáo. táo tợn nhưng thanh lịch”.

Chiếc váy cưới “độc, lạ” giúp cô cảm thấy tĩnh tâm váy cưới màu trắng và tự tin trong ngày trọng đại, và thật ráo là mọi người đều thích nó! Gia đình cô đã nghĩ rằng chiếc váy cưới hợp với cô một cách hoàn hảo.

Còn gia đình chú rể Chris cũng rất xăm khi có một nghệ sĩ là thành viên mới của gia đình. đương nhiên, bản thân chú rể thì không hề ngạc nhiên – anh biết rằng chất nghệ sĩ trong người vợ mình sẽ không bị kìm nén lại.

Khởi nghiệp từ bộ váy cưới độc đáo của chính mình - 5
Khởi nghiệp từ bộ váy cưới độc đáo của chính mình - 6

Hoa cầm tay của cô dâu, hoa trên ngực chú rể và hoa trang hoàng ở đám cưới đều đồng điệu với màu chiếc váy cưới “ngọn lửa”.

Nhiều tháng sau ngày cưới, Taylor khôn xiết bất ngờ khi thấy Facebook và Instagram của mình liên tiếp hiện thông báo mới. Hóa ra là một blog ở Anh đã đăng hình chiếc váy cưới “ngọn lửa” của cô lên trang nhất.

dù rằng blog đó không ghi nguồn ảnh là của cô và đã chỉnh bỏ khuôn mặt cô (chỉ để lại hình chiếc váy), nhưng hàng ngàn người đã nhận ra cô và cỡ cô. Kể từ đó, hàng trăm người để nghị cô “tô màu” cho váy cưới của họ, và cô đã làm theo đề nghị.

Taylor mua một số thiết bị và chuyển một phần ngôi nhà của mình thành cửa hàng. Kể từ đó, cô đã có thể thuê một studio và vận hành công việc kinh dinh độc đáo của mình là vẽ màu lên váy cưới!

Khởi nghiệp từ bộ váy cưới độc đáo của chính mình - 7

Và đó cũng chính là câu truyện truyền đầy cảm hứng về khởi nghiệp đằng sau chiếc váy cưới “ngọn lửa” khác người của Taylor và cách mà một nghệ sĩ từng nhiều lần thất bại cuối cùng đã đạt được giấc mơ của mình.


Cùng ngắm một số sản phẩm váy cưới mà Taylor vẽ cho khách hàng:

Khởi nghiệp từ bộ váy cưới độc đáo của chính mình - 8
Khởi nghiệp từ bộ váy cưới độc đáo của chính mình - 9
Khởi nghiệp từ bộ váy cưới độc đáo của chính mình - 10


Xuân Vũ


Tổng hợp

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!