“Không chỉ xây nhà, Masterise Homes kiến tạo phong cách sống”


Dân trí

Định hình lối sống dị biệt cho các dự án Masteri, nhà phát triển bất động sản này cho biết không chỉ mang tới nơi an cư, mà còn kiến tạo phong cách sống cho cư dân.


Khi người xây nhà mở lối phong cách sống

Tháng 11, Masterise Homes ra mắt “Sống phong cách Masteri” – phong cách sống chuẩn quốc tế, được kiến tạo dành riêng cho cộng đồng cư dân tại các dự án Masteri (Masteri Collection). Người truyền cảm hứng cho lối sống dị biệt này là nam ca sĩ Hà Anh Tuấn. Bước đi chiến lược cho thấy cách tiếp cận mới mẻ của đơn vị, là không chỉ xây dựng những ngôi nhà thuần túy, mà còn kiến tạo phong cách sống đẳng cấp, xứng tầm.

Không chỉ xây nhà, Masterise Homes kiến tạo phong cách sống - 1

Hơn một thập kỷ dự thị trường, Masterise Homes đã dần định hình là một trong những cái tên uy tín. Gần đây doanh nghiệp gây để ý hợp tác với “ông lớn” Marriott International phát triển hai dự án bất động sản hàng hiệu tại Hà Nội và TPHCM.

Năng lực thực thi các dự án cũng là điểm mạnh của doanh nghiệp. Với giới đầu tư, Masterise Homes được đánh giá cao nhờ kinh nghiệm khai triển các dự án như Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền tại TPHCM.

Sau nhiều năm đi vào vận hành, các dự án cho thấy chất lượng, quản lý bài bản và gia tăng giá trị. nên chi, 3 dự án mới thuộc bộ sưu tập Masteri, gồm Masteri Waterfront, Masteri Centre Point và Masteri West Heights – mang tinh thần “Sống phong cách Masteri”, với 3 cột trụ sống tinh tế, trải nghiệm và an yên – có nhiều triển vọng tiếp nối những thành quả đó.


hàng ngũ chuyên gia toàn cầu – chìa khóa cho giá trị quốc tế

Không gian sống tại Masteri Collection được thiết kế tận tường, lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật và khuynh hướng quốc tế. Đây cũng là thể hiện của “sống tinh tế” – một trong ba giá trị rường cột của “Sống phong cách Masteri”.

Không chỉ xây nhà, Masterise Homes kiến tạo phong cách sống - 2

Không gian sống được thiết kế tận tường, mang đến nguồn cảm hứng tại Masteri Waterfront.

Chất lượng và thiết kế mang tầm quốc tế tại các dự án Masteri được tạo nên bởi những tên tuổi hàng đầu. Đó là Công ty thiết kế kiến trúc thành thị Tange Associates – đối tác thiết kế mặt ngoài cho các công trình Masterise Homes, nổi danh với các công trình như cung thể thao Olympic, sân vận động nhà nước Yoyogi.

Bên cạnh đó là những tăm tiếng lớn như đơn vị thiết kế kiến trúc & cảnh quan Atkins (Anh), hay Sculptor – đơn vị thiết kế phong cảnh từ Thái Lan, HBA – chuyên gia thiết kế nội thất cho các khách sạn 5 sao trên thế giới và Mace – đơn vị tham vấn và quản lý xây dựng hàng đầu thế giới.

Không chỉ xây nhà, Masterise Homes kiến tạo phong cách sống - 3

Cũng như các chuyên gia khác tại Masterise Homes, ông Youssef trước đây đã làm việc cho các nhà phát triển bất động sản lớn nhất khu vực Trung Đông và hợp tác với các thương hiệu bất động sản cao cấp quốc tế như Trump, Paramount, Versace và Fendi. “Kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh phát triển bất động sản, phối hợp với chuyên môn thiết kế giúp tôi hình thành cái nhìn bao quát hơn về ngành”, ông cho biết thêm.

Không dừng ở thiết kế, điểm chung của các dự án là đều hướng tới giá trị “sống trải nghiệm” với một cuộc sống thăng bằng giữa sống – làm việc – tiêu khiển và gắn kết gia đình tại nhà. Và đại áo cưới màu vàng dịch vừa qua cũng là chất xúc tác, xúc tiến khách hàng Việt hướng tới một cuộc sống trải nghiệm với đầy đủ tiện ích ngay tại nhà.

Không chỉ xây nhà, Masterise Homes kiến tạo phong cách sống - 4
Không gian sống tại Masteri West Heights đáp ứng nhu cầu sống – làm việc – giải trí.

“Với tư duy và kinh nghiệm của một chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ cao cấp, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu thật sự về một ngôi nhà trong mơ của người Việt: không chỉ là ‘phần cứng’- mà còn là những trải nghiệm độc đáo ngay tại tổ ấm. Cũng chính bởi thế mà giá trị ‘sống trải nghiệm’ tại Masteri Collection đã ra đời”, ông Linton Borthwick, Giám đốc trông nom Khách hàng Masterise Homes cho biết.

Mảnh ghép rốt cục của “Sống phong cách Masteri” là “sống an yên”, vô lo khi sức khỏe được trông nom, giá trị tài sản được bảo đảm và ngày mai được toàn vẹn. Cư dân Masteri Collection sẽ thụ hưởng những giá trị độc quyền như: dịch vụ quản lý tài sản tận tâm, Đội ngũ viên chức tiền sảnh chuyên nghiệp cùng các dịch vụ chăm nom sức khỏe và học tập tiên tiến, chất lượng quốc tế.

Đây cũng là lợi thế giúp các dự án gia tăng giá trị trong ngày mai. Ông Julian Wyatt, CEO Masterise Property Management cho biết: “hết thảy dịch vụ đặc quyền này được thiết kế để mang đến cuộc sống an yên trong tâm trí của khách hàng khi luôn yên tâm tài sản và sức khỏe gia đình được giữ giàng vẹn tuyền”.

Không chỉ xây nhà, Masterise Homes kiến tạo phong cách sống - 5

Ông Julian Wyatt với hơn 33 năm kinh nghiệm quản lý và vận hành bất động sản tại Anh và châu Á.

Theo các chuyên gia, ngoài giá trị an cư, các dự án mang phong cách sống độc đáo cũng mở ra cơ hội đầu tư triển vọng cho người mua. Nếu Masteri Centre Point nằm tại tâm điểm thành thị mới Thủ Đức phía Đông Sài Gòn, thì Masteri Waterfront và Masteri West Heights tọa lạc tại khu Đông và khu Tây Hà Nội. Đây đều là những khu vực có hạ tầng đồng bộ, quy hoạch bài bản và đón xu hướng chuyển dịch của cộng đồng cư dân trẻ đang thèm khát những không gian sống lý tưởng mới. đồng thời đó, cả ba dự án đều án ngữ trong lòng các đại thị thành nên đồng thời thừa hưởng chuỗi tiện ích sinh thái và không gian sống thứ hạng quốc tế.


Trường Thịnh

  • <div Hình ảnh cô dâu mặc váy cưới data-moi-nhat=””>

    Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!