Kim Kardashian và lần hiếm hoi nói về quan hệ với chồng cũ


Dân trí

Kim Kardashian vừa có cuộc giải đáp phỏng vấn với tùng san WSJ và trong cuộc trò chuyện, người đẹp siêu vòng ba đã nói về mối quan hệ với Váy cưới chồng cũ Kanye West.

Kim Kardashian đệ đơn ly dị Kanye West hồi tháng 2 vừa qua và mới đây, trong khi giải đáp phỏng vấn với tùng san WSJ số tháng 11, người đẹp “siêu vòng ba” đã mở lòng về mối quan hệ của mình với người chồng mà cô đã chia tay.

Kim Kardashian và chồng cũ ngày còn hạnh phúc

Ngôi sao truyền hình thực tiễn 41 tuổi tiết lậu rằng chồng cũ vẫn là một đối tác kinh doanh trong thương hiệu

Skims mà cô ra mắt vào năm 2019. “Kanye là một phần trong thương hiệu Skims. Anh ấy mang tới cho hàng ngũ của chúng tôi nhiều thông báo, nguồn cảm hứng sáng tạo. Kanye sẽ luôn là người truyền cảm hứng nhiều nhất cho tôi”.

Kim Kardashian không chỉ kinh dinh thời trang thành công mà cô còn có dòng sản phẩm mỹ phẩm KKW Beauty với nước hoa, son phấn… bán rất chạy tại Mỹ.

Kim Kardashian và lần hiếm hoi nói về quan hệ với chồng cũ - 1

Kim Kardashian và chồng cũ Kanye West.

Kim Kardashian tiết lộ rằng Kanye thường xem xét việc kinh doanh của vợ và khuyên cô nên đơn giản hóa mọi thứ. Kanye cũng là người mà Kim Kardashian tìm đến để xin lời khuyên cho các thương hiệu của mình.

Kim có quyền sở hữu phần lớn và quyền kiểm soát sáng tạo đối với Skims, công ty được định giá 1,6 tỷ USD. Bà mẹ bốn con san sẻ: “Tôi đích thực muốn giao hội các thương hiệu làm đẹp của mình, ví như tập trung vào một trang web, nơi có quờ quạng mọi thứ. Tôi cảm thấy nó sắp trở nên đứa con của mình, tôi sẽ có thương hiệu làm đẹp và thời trang của riêng mình. Tôi thực thụ có thể nuôi dưỡng nó và phát triển nó nhiều hơn nếu cả thảy được cô đọng lại thành một”.

Bận rộn điều hành công ty thời trang của mình nhưng Kim vẫn dành thời kì theo học ngành luật với đích chung cục là trở thành một trạng sư. Kim thừa nhận cô từng trượt một kỳ thi hai lần và còn phải thế nhiều. “Hy vọng một ngày nào đó tôi có thể thành lập một công ty luật nơi chúng tôi có thể viện trợ bít tất mọi người. Tôi được Kế hoạch đám cưới chi tiết excel ảnh hưởng bởi người váy cưới đơn giản cha quá vãng, bố tôi cũng là một trạng sư”.

Người đẹp “siêu vòng ba” nói thêm, cô là một người nghiện công việc và luôn cảm thấy thoải mái khi làm việc. Mỗi ngày, Kim luôn gắng hoàn thành tất thảy các công việc để có thể về nhà và đưa các con đi ngủ.

Kim Kardashian xinh đẹp dự công chiếu phim


Vĩnh Ngọc

Theo

DM

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!