Lần lộ diện hiếm hoi của con gái tỷ phú Pháp và minh tinh Salma Hayek


Dân trí

Valentina, cô con gái 14 tuổi của tỷ phú Pháp Francois-Henri Pinault và minh tinh Salma Hayek vừa bất thần dự công chiếu bộ phim “bom tấn” Eternals.

Ngày 18/10, minh tinh gợi cảm Salma Hayek đã dự công chiếu bộ phim mới nhất của cô

Eternals

tại hí trường Dolby ở Hollywood, Mỹ. Xuất hiện bên Salma Hayek là cô con gái 14 tuổi Valentina.

Đây là lần hiếm hoi Valentina cùng mẹ tham gia một sự kiện. Lần gần đây nhất mà cô gái xinh đẹp dự sự kiện cùng mẹ cách đây đã hơn 3 năm.

Salma Hayek và dàn sao dự công chiếu phim mới

Xuất hiện trên thảm đỏ, Salma Hayek mặc bộ đồ của Gucci và đeo trang sức Nikos Koulis trong khi Valentina diện bộ váy chấm bi mẫu mã đơn giản. Cô gái 14 tuổi thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ của mình.

Lần lộ diện hiếm hoi của con gái tỷ phú Pháp và minh tinh Salma Hayek - 1

Salma Hayek dự công chiếu phim mới cùng con gái Valentina, 14 tuổi.

Salma Hayek sinh con gái đầu lòng khi đã 41 tuổi và Valentina là con chung duy nhất của Salma Hayek với chồng tỷ phú Francois-Henri Pinault.

thương lái ảnh váy cưới óng ánh người Pháp Francois-Henri Pinault sở hữu khối tài sản lên tới hàng chục tỷ USD. Ông có hai người con với vợ cũ Dorothée Lepère và một con trai với siêu mẫu Linda Evangelista.

Francois-Henri Pinault – chủ toạ tập đoàn

cao cấp Kering (bao gồm các nhãn hiệu thời trang như Gucci, Yves Saint Laurent, Bottega Veneta) hẹn hò với nữ diễn viên Salma Hayek từ năm 2006.

Lần lộ diện hiếm hoi của con gái tỷ phú Pháp và minh tinh Salma Hayek - 2

Valentina càng lớn càng xinh đẹp và duyên dáng.

Con gái của họ là Valentina sinh ngày 21 tháng 9 năm 2007. Hai năm sau đó, cặp đôi thành thân tại Paris, Pháp trong một đám cưới xa hoa.

Trong một cuộc đáp phỏng vấn gần đây, người đẹp gợi cảm Salma Hayek san sẻ, cô cảm thấy bị xúc phạm khi bị nói rằng cô kết hôn với chồng đại gia vì tiền.

“Khi chúng tôi lần đầu gặp nhau, tôi không biết anh ấy là ai. Tôi chỉ cảm thấy thích anh ấy cùng với nghĩ suy “anh chàng này thật quyến rũ, tự tin, đôi mắt của anh ấy rất đẹp”.

“Khi tôi hôn phối với anh ấy, mọi người đều nói: “Ồ, đó là một cuộc hôn nhân sắp đặt, cô ấy lấy anh ta vì tiền” và tôi nghĩ: “Ừ, sao cũng được. Hãy nghĩ những gì bạn muốn”. Chúng tôi đã có 15 năm bên nhau, và chúng tôi yêu nhau rất nhiều”.

Lần lộ diện hiếm hoi của con gái tỷ phú Pháp và minh tinh Salma Hayek - 3

Salma Hayek bên chồng, tỷ phú Francois-Henri Pinault, 59 tuổi.

“Bạn chẳng thể biết anh ấy thực sự là người như thế nào. Chồng tôi đã khiến tôi trở thành một người tốt hơn rất nhiều và ở bên chồng, mẫu váy cưới đơn giản qua tôi càng ngày càng tốt đẹp, lành mạnh”.

Salma Hayek đẹp đôi bên chồng tỷ phú

“Chồng tôi luôn nuốm hoàn thành tuốt tuột các công việc, bất kể nó khó khăn đến mức nào. Anh ấy là người rất có trách nhiệm. Sau một ngày bận rộn, khi về nhà, anh ấy dành trọn thời gian may áo cưới cho vợ con và tổ ấm của mình”, Salma nói về chồng.

Salma Hayek tiết lộ bí hiểm khiến cuộc hôn nhân của vợ chồng cô bền vững đó là cả hai không bao giờ nói những lời tối. < sáng dạ với nhau.

“Khi chúng tôi xảy ra xung đột, chúng tôi dồn toàn lực để giải quyết vấn đề. Chúng tôi không bao giờ tìm ai đó để đổ lỗi hoặc nói kiểu: “Lẽ ra bạn nên làm thế này hay thế kia”. Chúng tôi chỉ nghĩ: “Làm thế nào để giải quyết vấn đề này”. Chúng tôi cũng chưa bao giờ nói bất cứ điều gì khó chịu với nhau, không thịnh nộ, nổi đóa với nhau”.


Vĩnh Ngọc

Theo

JJ

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!