Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó

 

 

Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó

 

Nói chung dung nhan của ba má chúng mình hồi trẻ ấy mà, chỉ có một chữ “Đỉnh” nhé!

Dù có bao lăm thời kì trôi đi, hình ảnh của


cha mẹ hồi trẻ

vẫn luôn khiến con cái sứ tò mò. Bởi lẽ ai cũng muốn được xem trước khi trở nên nhị vị phụ huynh nghiêm chỉnh như ngày nay, cha mẹ mình trông ra sao, là dân chơi hệ cool ngầu hay trai xinh gái đẹp nổi danh một vùng.

Khổ nỗi ở thời điểm

một-chín-hồi-đó của các

“anh chị nhà”, làm gì có điều kiện chụp ảnh thả ga với điện thoại xịn và 7749 app sống ảo như hiện. Thế nên chỉ có những dịp trọng đại như ngày cưới họ mới có vài tấm ảnh làm kỉ niệm. Và phải

xác nhận rằng, càng ngắm ảnh cưới của phụ huynh, chúng ta càng nhận ra chính bố mẹ mình là hot girl, hot boy đời đầu chứ không ai khác!

Theo chồng bỏ cuộc chơi từ năm 19 tuổi, mẹ cô bạn Minh Anh khiến dân tình phải trằm trồ vì nhan sắc không phải dạng vừa của mình. Về phần chú rể – ba Minh Anh lại sở hữu những nét điển trai như a ma tơ TVB. Đặc biệt, cả 2 đều sở hữu chiếc mũi cực phẩm mà bao người ao ước.


Ngoài ra dù


đám cưới được tổ chức từ năm 1998

, tức là 23 năm trước nhưng ba mẹ Minh Anh cũng váy cưới trong nhà thờ đã có một BST ảnh cưới xịn xò. Chắc là gia đình 2 bên cũng rất gì và này nọ lắm nè!


Tuy nhiên điều khiến dân tình bất ngờ hơn nữa phải kể đến nhan ảnh váy cươi sắc của mẹ Minh Anh ngày nay. Năm nay đã 42 tuổi nhưng đứng với con gái chẳng khác nào 2 chị em.

Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó - Ảnh 5.

Minh Anh (bên phải) cùng mẹ (thứ 2 từ bên phải sang), ba và em trai


Về chung một nhà năm 1993 nhưng từ cái thời xưa thật xưa ấy,


“anh bố” và “chị mẹ” của vàng anh đã gây trằm trồ

với bộ mặt nét căng, đẹp trong từng đường nét.

Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó - Ảnh 7.

chẳng những thế, từ đôi mắt, sống mũi đến góc nghiêng của bố mẹ cô bạn đều cực đỉnh. Ai đó gọi 2 người là hot girl/ hot boy đời đầu thì cũng không có gì là quá cả.


ngày nay, dù đã kết hôn được 28 năm nhưng cha mẹ của vàng anh trông vẫn bừa bãi trẻ trung và tình cảm. Đặc biệt, mẹ cô bạn nhìn chẳng giống U50 chút nào cả. váy cưới cúp ngực


Từng được rất nhiều người theo đuổi khi còn trẻ nhưng


bác mẹ Băng Tâm

đã bỏ qua bít tất để đến với nhau. Kết quả là cặp đôi có một đám cưới với cô dâu chú rể đều thuộc hàng cực phẩm.

Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó - Ảnh 13.

Nếu ba Tâm có chiếc mũi cao, nụ cười hút hồn và các đường nét trên gương mặt “đi vào lòng người” thì mẹ Tâm cũng là hot girl với chân mày lá liễu, môi trái tim và khuôn mặt đầy đặn.


Ảnh cưới của bác mẹ cô bạn Đào Nhật Vi (SN 1998) cũng từng khiến dân mạng phải xuýt xoa. Từ hồi đó mà cô dâu đã để tóc bob thời thượng, chú rể đưa nàng về dinh bằng xe ô tô trắng xịn xò.

Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó - Ảnh 17.

Vẻ ngoài thư sinh, nhân từ và đáng tin của ba Nhật Vi cũng là lý do để dân mạng thả tim không ngớt.

Cô bạn còn tiết lậu rằng khi


mẹ mình bị tai nạn, ba đã đi bộ cả chục cây số vào viện chăm

rồi thành hôn, bất chấp lời can ngăn của mọi người.


Sở hữu bộ mặt nhỏ, làn da trắng, đôi mắt bồ câu, sống mũi cao cùng khuôn miệng cười cực duyên, mẹ của Thuỳ Dương lại khiến nhiều người can dự đến các mỹ nhân TVB. Được biết mẹ cô nàng sinh năm 1970, hôn phối với bố Dương vào năm 1994, tức 24 tuổi.

Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó - Ảnh 21.

ngày nay, đã nhiều năm trôi qua nhưng mẹ Dương trông vẫn rất trẻ trung, nhiều đường nét trên khuân mặt mỹ nhân năm nào được giữ nguyên vẹn.

Loạt ảnh cưới của phụ huynh khiến netizen sốc visual: Không đẹp như minh tinh Hong Kong cũng cỡ hot boy, hot girl hồi đó - Ảnh 23.

Thuỳ Dương và mẹ


Ảnh: Tổng hợp


Theo

Pháp luật & Bạn đọc

 


Copy link

 

 

Link bài gốc

 


Lấy link

 

 

 

 

Bình luận

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!