Mẫu nhí Bảo Hà diện áo tứ thân cách thân, tự tin khi làm first face

Tối qua (6/1), mẫu nhí Bảo Hà đã có dịp xuất hiện tại buổi trình diễn thời trang của NTK Hoàng Hải ở Lễ kỷ niệm 50 năm Việt Nam – Ấn Độ thiết lập quan hệ ngoại giao. Sự kiện được tổ chức trang váy cưới đơn giản hàn quốc trọng ở TP HCM với sự tham gia của nhiều lãnh đạo. Ngoài Bảo Hà còn có những cái tên đình đám khác như Hoa hậu H'Hen Niê, Phương Khánh,…
Bảo Hà thần thái, chuyên nghiệp tại buổi trình diễn.
Bảo Hà thần thái, chuyên nghiệp tại buổi trình diễn.

Tại sự kiện hoành tráng thế này, Bảo Hà được NTK Hoàng Hải "chọn mặt gửi vàng" với vị trí first face – người mở màn cho màn trình diễn. Cô bé 12 tuổi khiến nhiều người bất ngờ khi thể hiện trọn vẹn những bước catwalk, thể hiện được đúng tinh thần BST mà chủ nhân muốn gửi gắm.

Bảo Hà hoạt động nghệ thuật sôi nổi trong thời gian gần đây, dù có cơ hội đứng trên nhiều sàn diễn nhưng qua mỗi sự kiện, bé đều có các trải nghiệm mới mẻ cũng như rút ra bài học cho chính mình để rút kinh nghiệm cho những lần sau. 
Bảo Hà cùng Hoa hậu Phương Khánh.
Bảo Hà cùng Hoa hậu Phương Khánh.

Cô bé khá tự tin trong vai trò first face bởi sự yêu thích trang phục mà NTK Hoàng Hải đã "đo ni đóng giày" cho mình gồm áo tứ thân cách tân, mang một tinh thần rất truyền thống Việt Nam, cổ điển nhưng cũng rất hiện đại.
Cô bé tự tin khi thể hiện catwalk.
Cô bé tự tin khi thể hiện catwalk.

Trang phục được chủ nhân thực hiện rất chỉn chu, vải nhập khẩu từ Ý, các hoa văn, họa tiết đều thực hiện thủ công được nhập từ Ấn Độ. Điều này nhằm mục đích thể hiện rất rõ tinh thần hữu nghị, anh em của hai nước Việt Nam – Ấn Độ. 

Không chỉ được trình diễn ở một sân khấu lớn mà mẫu nhí Bảo Hà còn vui mừng khi được dịp làm việc chung với Hoa hậu H'Hen Niê, Phương Khánh. Bởi lẽ, cả hai đều là những "đàn chị" kinh nghiệm trên sàn catwalk. 
H'Hen Niê cũng tham gia sự kiện.

H'Hen Niê cũng tham gia sự kiện.
Mẫu nhí đứng cùng với những bậc thầy của ngành thời trang.

Mẫu nhí đứng cùng với những bậc thầy của ngành thời trang.

Bên cạnh việc biểu diễn, mẫu nhí 12 tuổi còn có cơ hội học hỏi, tìm hiểu thêm về văn hóa của Ấn Độ thông qua sự kiện đặc biệt này. Bảo Hà rất hào hứng vì bé thích được mở mang kiến thức, hỗ trợ cho việc học hành tại trường. Mở màn đầu năm 2022 với một sàn diễn đặc biệt thế này hứa hẹn mẫu nhí sẽ có thêm nhiều món quà thú vị khác tại thị trường thời trang Việt.


Ảnh: Nhân vật cung cấpBẢO HÀ KHOE BỘ ẢNH GIÁNG SINH VỚI THANH HẰNG

Vài ngày trước, mẫu nhí tung bộ ảnh nhân dịp Noel với trang phục đặc biệt từ NTK Nguyễn Công Trí. Chẳng những thế, lần này Bảo Hà còn chụp ảnh thời trang với siêu mẫu Thanh Hằng, điều đó khiến mẫu nhí 12 tuổi rất phấn khích. Bởi lẽ không phải khi nào bé cũng có dịp được làm việc với những người đầy kinh nghiệm như vậy.

Đứng bên cạnh siêu mẫu Thanh Hằng, "đàn em" như trở nên trưởng thành hơn, tỏa sáng hơn khi có sự nâng đỡ của người đi trước, khiến cho tổng thể của bộ ảnh càng thêm lung linh, rực rỡ.

Bảo Hà luôn váy cưới cho bà bầu hào hứng vì càng về sau lại có cơ hội tiếp xúc với những người bậc thầy, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, giúp bé đút kết thêm nhiều bài học cho mình.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!