Một ngày trước khi bị bắt, Tổng Giám đốc Thuduc House đã từ nhiệm


Dân trí

Tổng Giám đốc Thuduc House vừa bị bắt. Phía Thuduc House nhận được đơn từ chức của ông này ngày 24/11.

Một ngày trước khi bị bắt, Tổng Giám đốc Thuduc House đã từ nhiệm - 1

Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng, giám đốc điều hành Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa bị bắt tạm giam để điều tra về tội “lường đảo cướp đoạt tài sản” (Ảnh: Vietnamnet).

Ngày 25/11, Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (mã chứng khoán: TDH) đã công bố thông tin về đơn từ chức của ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng. Theo đó, ngày 24/11, Công ty này đã nhận được đơn từ chức chức danh Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng.

Cùng ngày 25/11, đàm luận với

Dân trí,

một lãnh Cục Cảnh sát điều tra phạm nhân về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03 – Bộ Công an) công nhận, đơn vị đã khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng để điều tra về tội “Lừa đảo cướp đoạt tài sản”.

Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng (SN 1976, ngụ Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, lưu trú chung cư Catavil Premier, phường An Phú, quận 2).

Thuduc House là doanh nghiệp chuyên đầu tư và

địa ốc, bao gồm các dự án xây dựng khu nhà ở, xây dựng chung cư, chợ, văn phòng và hạ tầng kỹ thuật liên quan. Doanh nghiệp này được biết đến với nhiều dự án trải dài khắp các đô thị của Việt Nam như TPHCM, Huế, Hà Nội, Long An, Đà Lạt… và ở Nam California – Mỹ.

Trong bẩm soát xét nửa đầu năm

2021, kiểm toán tiếp chuyện nhấn mạnh đến việc Thuduc House đã nộp đơn khởi kiện tại Tòa án quần chúng. # TPHCM, yêu cầu cô dâu mập cơ quan này xem xét tuyên hủy bỏ Quyết định 5438 và Quyết định 5439 của Cục thuế TPHCM.

ngoại giả,

này cũng vẫn đang trong quá trình làm việc với cơ quan quốc gia có thẩm quyền về cáo buộc của Cục thuế TPHCM. Tại ngày lập mỏng tài chính thống nhất giữa niên độ này, kết quả sau rốt của vụ kiện và quá trình làm việc với cơ quan quốc gia có thẩm quyền vẫn chưa được xác định.

Trên thị trường chứng khoán, chiều 25/11, cổ phiếu TDH đang được giao tế tại vùng 11.900 đồng/cổ phiếu, giảm gần 3% so với phiên trước. TDH cũng thuộc diện cổ phiếu bị kiểm soát đặc biệt từ ngày 21/10 do vi phạm các quy định về ban bố thông tin.


Nguyễn Khánh


  • váy cưới hồng

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!