NTK Lê Nguyễn Nhật Linh khẳng định phong cách với BST “Bạch Liên Yên Tử”


Bộ sưu tập “Bạch Liên Yên Tử” của Nhà thiết kế kim hoàn Lê Nguyễn Nhật Linh được trình diễn tại Tuần lễ thời trang Paris khẳng định được phong cách riêng.

Bộ sưu tập nổi bật với những viên kim cương thượng hạng chất lượng, giác cắt hiếm có cùng thiết kế tinh xảo, độc đáo.

Bộ sưu tập vinh dự được mở màn cho một đêm diễn thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris ở Pháp ngày 4/3. Là nhà thiết kế kim hoàn nổi bật tại Việt Nam được mời trình diễn BTS trang sức tại sự kiện thời trang có sức hút hàng đầu thế giới, Lê Nguyễn Nhật Linh đã chứng tỏ được phong cách trong ngành thiết kế kim hoàn và để lại dấu ấn riêng tại kinh đô thời trang quốc tế Paris.
Nhà thiết kế kim hoàn Lê Nguyễn Nhật Linh có mặt tại Paris chuẩn bị cho buổi trình diễn
Nhà thiết kế kim hoàn Lê Nguyễn Nhật Linh có mặt tại Paris chuẩn bị cho buổi trình diễn

Với hình ảnh chủ đạo là hoa sen – quốc hoa Việt Nam cũng là biểu tượng của sự thanh khiết, ý chí mạnh mẽ hòa quyện tâm hồn của nhà thiết kế cùng đội ngũ chế may váy cưới tác giàu kinh nghiệm, bộ sưu tập trang sức từ vàng 14K và kim cương thiên nhiên của Nhà thiết kế Lê Nguyễn Nhật Linh là tác phẩm nghệ thuật độc đáo, tôn vinh những nét đẹp văn hóa và lịch sử dân tộc. 
Hình ảnh quốc hoa Việt Nam trong bộ sưu tập
Hình ảnh quốc hoa Việt Nam trong bộ sưu tập

Tự nhận mình khiêm nhường chỉ là người kể chuyện bằng kim cương thiên nhiên và từng có tham vọng đưa những thiết kế của mình vẫy cờ chinh phục thị trường quốc tế, bộ sưu tập “Bạch Liên Yên Tử” của Lê Nguyễn Nhật Linh không chỉ là một bộ trang sức kim cương đơn thuần, mà còn là dáng hình non sông, là chuyện xưa sử cũ dân tộc, là lòng kiêu hãnh khi là một người con đất Việt với ý chí kiên cường và khát vọng mãnh liệt.

Bộ sưu tập trang sức “Bạch Liên Yên Tử”, với tác phẩm “Việt Nam” bằng kim cương có dáng hình của mái chùa xưa, đình làng cổ, những cây cầu bắc qua những dòng sông, vòm cổng cung điện thời Trần, tác phẩm kim cương thiên nhiên hình Đức Phật nằm trong top 0,5% kim cương siêu hiếm toàn thế giới được ghép bởi 3 viên kim cương mài cắt đặc biệt… Bộ sưu tập từ kim cương màu, kim cương trắng giác cắt lạ, kim cương mài cắt đặc biệt phiên bản giới hạn siêu hiếm thế giới, là những liên kết tinh tế và ẩn ý sâu sắc đằng sau qua sự tái hiện của những búp sen, đài sen, hoa sen… tinh khiết và rực rỡ.
Tác phẩm Việt Nam được kết từ 347 viên kim cương tấm thượng hạng
Tác phẩm Việt Nam được kết từ 347 viên kim cương tấm thượng hạng

Lần đầu tiên trên một sàn diễn thời trang quốc tế, quốc kỳ Việt Nam, hình Đức Phật, ngôi sao vàng năm cánh, những búp sen vàng… bằng kim cương thiên nhiên đắt giá được người mẫu nâng niu trên sàn runway. Hình ảnh non sông, dân tộc được tô điểm một cách lấp lánh, đầy tự hào.
Kim cương thiên nhiên hình Đức Phật nằm trong top 0,5% kim cương siêu hiếm toàn thế giới được ghép bởi 3 viên kim cương mài cắt đặc biệt
Kim cương thiên nhiên hình mua váy cưới ở đâu Đức Phật nằm trong top 0,5% kim cương siêu hiếm toàn thế giới được ghép bởi 3 viên kim cương mài cắt đặc biệt

Trang sức kim cương thiên nhiên tại Việt Nam luôn là một đề tài thu hút với những người sành thời trang. Tuy nhiên, khi đặt cạnh những thương hiệu kim hoàn xa xỉ hàng đầu thế giới với quy mô tỷ đô có lịch sử lâu đời, thì để tạo ra điểm nhấn và tiếng vang thì không phải là điều dễ dàng. Việc một người Việt trẻ vươn mình ra thế giới với một bộ sưu tập đậm chất dân tộc, thuần Việt “Bạch Liên Yên Tử” không phải là sự liều lĩnh mà là một nước cờ khôn ngoan đầy thú vị.
Nhà thiết kế Lê Nguyễn Nhật Linh đang chăm chút cho tác phẩm “những búp sen trong nắng” trước khi lên sàn runway
Nhà thiết kế Lê Nguyễn Nhật Linh đang chăm chút cho tác phẩm “những búp sen trong nắng” trước khi lên sàn runway

Xuất phát điểm là một nhà văn trẻ đã gặt hái được nhiều thành tựu, nhà thiết kế Lê Nguyễn Nhật Linh luôn thử thách mình bằng nhiều “việc khó” với khát vọng không ngừng vươn xa và chinh phục biển lớn. Sau hành trình rất rất dài âm thầm nhẫn nại theo đuổi và rèn luyện, nỗ lực, Lê Nguyễn Nhật Linh đã từ trang sức kim cương để kể về văn hóa Việt, lịch sử đất nước, giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên, địa danh, quảng bá du lịch nước nhà đến đông đảo công chúng thế giới.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!