Phải công nhận Victoria Beckham diện váy dáng dài đỉnh của đỉnh!

Phải công nhận Victoria Beckham diện váy dáng dài đỉnh của đỉnh!

Bà Beck trông đầy yêu kiều và sang chảnh khi diện mẫu váy kẻ ô đến từ thương hiệu thời trang do cô sáng lập. Điểm tinh tế nhất ở đây chính là Victoria Beckham đã chọn boots và túi xách mang màu sắc xuyệt tông với set váy, tạo nên tổng thể không chỉ hài hòa, mà còn rất trải qua.

Mãn nhãn cực độ khi ngắm Victoria Beckham diện váy dài: Đỉnh cao từ vóc dáng cho đến thần thái - Ảnh 3.

Diện mẫu váy đen có kiểu dáng kén người mặc, Victoria Beckham vẫn chinh phục bộ cánh một cách xuất sắc. Bà Beck tiếp chuyện chứng minh rằng boots cao cổ là tuyển lựa hoàn hảo khi diện váy dài, vì sẽ giúp người mặc trông thời thượng, thứ hạng hơn.

Mãn nhãn cực độ khi ngắm Victoria Beckham diện váy dài: Đỉnh cao từ vóc dáng cho đến thần thái - Ảnh 4.

Họa tiết da động vật không hề dễ để chinh phục, nhưng thần thái và vóc dáng chuẩn của Victoria Beckham thậm chí Hình ảnh cô dâu mặc váy cưới còn giúp mẫu váy trở thành hút mắt hơn. Ấn tượng nhất là thay vì chọn phụ kiện màu trung tính, bà Beck đã nhấn nhá túi xách, giày dép màu xanh da trời, tổng thể trang phục nhờ đó mà thêm phần phá cách, hích.

Mãn nhãn cực độ khi ngắm Victoria Beckham diện váy dài: Đỉnh cao từ vóc dáng cho đến thần thái - Ảnh 5.

Mẫu váy len đuôi cá đã làm rất tốt nhiệm vụ tôn lên vóc dáng đẹp của Victoria Beckham. Và dù thiết kế này rất kín đáo, nhưng vẫn mang đến nét gợi cảm, mềm mại cho người diện.

Mãn nhãn cực độ khi ngắm Victoria Beckham diện váy dài: Đỉnh cao từ vóc dáng cho đến thần thái - Ảnh 6.

Diện váy trắng khá đơn giản nhưng như chơi lệ, bà Beck vẫn tỏa sáng với thần thái sang chảnh. Nhờ nhấn nhá phụ kiện, giày dép khéo, bà Beck đã nâng tầm vẻ tinh tế cho bộ đồ.

Mãn nhãn cực độ khi ngắm Victoria Beckham diện váy dài: Đỉnh cao từ vóc dáng cho đến thần thái - Ảnh 7.

Bà Beck liền tù tù tạo bất thần cho những bộ cánh vốn đơn giản. Ví như với mẫu váy trắng nhã nhặn đến từ thương hiệu thời trang do chính cô sáng lập, Victoria Beckham đã tạo điểm nhấn trổi khi diện một đôi giày cao gót màu hồng fuchsia. Mẫu giày giúp bộ cánh trông ấn tượng hơn, nhưng không hề phá vỡ nét sang trọng vốn có.

Mãn nhãn cực độ khi ngắm Victoria Beckham diện váy dài: Đỉnh cao từ vóc dáng cho đến thần thái - Ảnh 8.

Bà Beck khoe vóc dáng quyến rũ trong bộ đầm lệch vai, ôm gọn thân hình. Gam màu cam rạng rỡ của mẫu váy giúp bà Beck tỏa sáng với vẻ ngoài trẻ trung, sang – xịn – mịn.

Mãn nhãn cực độ khi ngắm Victoria Beckham diện váy dài: Đỉnh cao từ vóc dáng cho đến thần thái - Ảnh 9.

Diện bộ váy bay bổng, mang tông màu hồng tươi tỉnh, bà Beck khiến người ta khó lòng rời mắt khỏi dung mạo sang chảnh, nổi bật. Cách phối đồ ưa giữa váy hồng và giày cao váy cưới trong nhà thờ gót màu xanh da trời của bà Beck cũng rất đáng học hỏi. Cặp màu sắc này không bị “chọi” nhau quá, mà tạo sự phá cách, ấn tượng.

Khi diện những bộ váy mang màu sắc nhãi nhép, chói lọi, bà Beck không chỉ tỏa sáng với vẻ ngoài qua, Váy cưới màu đen trội, mà còn chứng minh được khả năng phối đồ khôn cùng cao tay.

Mãn nhãn cực độ khi ngắm Victoria Beckham diện váy dài: Đỉnh cao từ vóc dáng cho đến thần thái - Ảnh 11.

Và dĩ nhiên, khi diện đồ màu trung tính, style của Victoria Beckham vẫn tinh tế và đẳng cấp miễn bàn.


Ảnh: Internet

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!