Rapper Tyga bị bắt vì bạo hành bạn gái mới


Dân trí

Rapper Tyga – bạn trai cũ của Kylie Jenner vừa bị bạn gái mới Camaryn Swanson tố giác bạo hành. Tyga sau đó đã tự ra trình diện tại sở cảnh sát.

Rapper Tyga – tên thật là Micheal Ray Nguyen-Stevenson vừa bị bạn gái xinh đẹp Camaryn Swanson tố giác tội bạo hành. Camaryn Swanson tung lên mạng loạt ảnh khuân mặt bầm tím và sau đó Tyga đã phải tới trình diện tại sở cảnh sát.

Rapper từng được đề cử giải Grammy đã phải nộp số tiền bảo lãnh là 50.000 USD để có thể được tại ngoại sau khi tới sở cảnh sát Los Angeles, Mỹ ngày 12/10.

Tyga trình diện tại sở cảnh sát sau khi hành hung bạn gái

Trên Instagram, Hotgirl Instagram Camaryn Swanson cũng đã công khai việc bị bạn mua váy cưới giá bao lăm trai 31 tuổi bạo hành. Cô gái trẻ tung ảnh gương mặt bầm tím và viết: “Khi tôi thay rời đi, anh ấy đã hành hung và từ chối để tôi rời đi trong nhiều giờ”.

“Tôi đã bị lạm dụng tình cảm, ý thức và thể chất và tôi không còn giấu giếm điều đó nữa… Tôi rất xấu hổ và đau buồn khi phải sang trọng chuyện này nhưng tôi phải tự đứng lên mà thôi”.

Rapper Tyga bị bắt vì bạo hành bạn gái mới - 1

Rapper Tyga bị bạn gái Camaryn Swanson tố cáo bạo hành.

Người đẹp tóc vàng 23 tuổi cũng san sớt ảnh chụp màn hình tin nhắn cô nhắn cho Tyga với nội dung: “Tôi chẳng thể tin rằng đây là cách mà mọi việc kết thúc. Thành thật mà nói, tôi rất đau lòng và không nghĩ rằng bạn có thể làm điều này với tôi”.

Camaryn Swanson và Tyga hò hẹn từ tháng 2/2021. Kể từ đó, cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các

của làng giải trí và trông rất hạnh phúc.

Rapper gốc Việt Tyga lừng danh từ khi hò hẹn với người đẹp Kylie Jenner trong 3 năm, từ năm 2014 – 2017. Tyga còn có một cậu con trai tên là King Cairo, năm nay 9 tuổi với vị hôn thê cũ Blac Chyna.

Tyga từng san sớt sau khi chia tay Kylie Jenner rằng, mối quan hệ với Kylie Jenner khiến khán giả không còn quan tâm tới sự nghiệp âm nhạc của anh mà chỉ quan tâm tới đời tư và Váy cưới cho bà bầu những lùm xùm, điều đó khiến anh mệt mỏi. Sau khi Tyga và Kylie Jenner chia tay vào năm 2017, cặp đôi vẫn coi nhau là bạn bè và họ từng dính tin đồn tái hợp vào năm ngoái nhưng mua váy cưới giá rẻ cả hai đều phủ nhận.

Kylie Jenner và Tyga ngày còn hò hẹn


Vĩnh Ngọc

Theo

DM

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!