“Sao” phim “Người sắt” tiết lộ suýt chết khi sinh con gái


Dân trí

Ngôi sao giành giải Oscar Gwyneth Paltrow tiết lộ cô suýt chết khi sinh mổ con gái Apple cách đây 17 năm.

Nữ diễn viên nổi danh Hollywood Gwyneth Paltrow vừa có cuộc đáp phỏng vấn trên podcast của Dax Shepard và Monica Padman ngày 24/10. Trong cuộc nói chuyện, ngôi sao phim

Người sắt

tiết lộ cô suýt chết khi sinh con gái Apple cách đây 17 năm.

Gwyneth Paltrow nói: “Tôi đã qua hai lần sinh mổ. Con gái tôi được mổ cấp cứu và cả hai mẹ con tôi đều suýt chết. Thật là kinh khủng khi nhớ lại chuyện đó. Sau đó, tôi có một vết sẹo lớn trên người”.

Sao phim Người sắt tiết lộ suýt chết khi sinh con gái - 1

Gwyneth và con gái đầu lòng Apple.

Gwyneth cũng đã lên tiếng chỉ trích mạng từng lớp vì đã tạo ra những kỳ vọng phi thực tiễn về vẻ đẹp nữ giới, bao gồm cả những quan điểm cho rằng phụ nữ có thể có cơ bụng săn chắc chỉ vài ngày sau khi sinh con.

Ngôi sao 49 tuổi nói: “Cảm ơn Chúa là khi tôi sinh con không có Instagram vì bây giờ trên mạng, nhiều người có bụng siêu phẳng sau khi sinh con chỉ 2 tuần còn tôi thì không giống như vậy”.

“Những người nữ giới có bụng siêu phẳng giờ đây tuồng như có nhiều “quyền lực” hơn nhưng đó chỉ là ngoại lệ. Tôi nghĩ nữ giới đích thực cần phải làm bạn với nhau và dừng những đánh giá xung quanh việc bạn sinh con như thế nào, bạn có cho con bú không, bạn có đi làm không…. Mọi vấn đề đều ổn!”.

Gwyneth Paltrow diện trang phục thanh nhã

“Tôi cảm thấy như chúng ta ai cũng có những điều kỳ lạ xung quanh cuộc sống. Có thể nó kiểu như chủ nghĩa hoàn hảo nhưng vì sao chúng ta lại cần như vậy?”.

Gwyneth Paltrow từng hẹn hò và kết hôn với những người đàn ông rất nổi tiếng. Ở tuổi 24, Paltrow từng đính hôn với nam diễn viên Brad Pitt. Cặp đôi gắn bó 3 năm và hủy bỏ hôn ước năm 1997 vì theo Paltrow, cô chưa sẵn sàng cho việc hôn phối.

Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow bắt đầu hò hẹn với ngôi sao Ben Affleck vào tháng 10 năm 1997 sau khi gặp nhau tại một bữa tiệc tối. Sau đó họ cùng hợp tác trong bộ phim

Shakespeare in Love

(1998). Cặp đôi chia tay lần trước tiên vào tháng 1 năm 1999 và họ nhanh chóng hàn gắn lại mối quan hệ của mình. rút cục họ chia tay vào tháng 10 năm 2000. Vào năm 2015, trong một cuộc đáp phỏng vấn, Paltrow cho biết cô và Ben Affleck vẫn là bạn.

Vào tháng 10 năm 2002, Gwyneth Paltrow gặp ca sĩ Chris Martin của ban nhạc Coldplay lần đầu. Cặp đôi thành hôn vào tháng 12 năm 2003 trong một buổi lễ tại khách sạn trải qua ở Nam California, Mỹ khi Gwyneth Paltrow đang mang thai đứa con đầu lòng. Paltrow và Martin có với nhau hai người con, Váy cưới phong cách châu âu con gái Apple, sinh tháng 5 năm 2004 và con trai Moses, sinh tháng 4 năm 2006.

Vào tháng 4 năm 2015, Paltrow bất ngờ đệ đơn ly hôn chồng. Cặp đôi hoàn thành thủ tục ly dị vào ngày 14 tháng 7 năm 2016.

Năm 2014, Paltrow bắt đầu hẹn hò với nhà sinh sản Brad Falchuk. Cặp đôi công khai mối quan hệ của họ vào tháng 4 năm 2015 và tuyên bố đính ước vào ngày 8 tháng 1 năm 2018. Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức vào tháng 9 năm 2018 tại New York, Mỹ. Gwyneth Paltrow và người chồng ngày nay giữ quan hệ thân thiết với Chris Martin và bạn gái mới của anh – nữ diễn viên Dakota Johnson.

Gwyneth Paltrow trẻ trung và cuộn


Vĩnh Ngọc

Theo

DM

  • Kinh nghiệm chọn váy cưới

    Mới nhất

  • váy cưới màu trắng

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!