Sức hút của căn hộ một phòng ngủ tại Thủ Thiêm


Dân trí

Những căn hộ một phòng ngủ tại các dự án hạng sang ở Thủ Thiêm đang được nhà đầu tư quan tâm vì phù hợp sở thích nhiều người và có tính thanh khoản.

Những tháng cuối 2021, thị trường bất động sản hồi phục với nhu cầu mua nhà gia tăng. Trong các sản phẩm đang được chào bán, dòng căn hộ 1 phòng ngủ thuộc phân khúc hạng sang tuy hạn chế hơn về số lượng, nhưng vẫn được quan hoài, nhất là giữa thời khắc nguồn cung đang khan hiếm. Tại Khu thị thành mới Thủ Thiêm, các căn hộ có diện tích vừa phải với thiết kế tối ưu về công năng dùng và thẩm mỹ cuốn khách hàng mua để ở cũng như đầu tư lâu dài hoặc cho thuê.


tuyển lựa cho người mua căn hộ

Căn hộ một phòng ngủ là tuyển lựa cho khách hàng độc thân, các cặp đôi hoặc gia đình trẻ ít thành viên. Diện tích hợp lý, không gian gọn, ấm cúng và riêng tư chính là những tiêu chuẩn được nhóm khách hàng này hướng đến. Ngoài ra, dòng căn hộ một phòng ngủ còn hiệp với các chuyên gia nước ngoài đến sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Từng có dịp công tác và tạm trú tại nhiều nhà nước trên thế giới, nên khi cần ổn định nơi ở mới, họ thường đề ra kỳ vọng cao và những đòi hỏi khắt khe về chất lượng không gian sống.

Sức hút của căn hộ một phòng ngủ tại Thủ Thiêm - 1
Căn hộ 1 phòng ngủ với thiết kế ngập tràn ánh sáng tại The River Thu Thiem.

Ngoài sự tĩnh, sang, người mua căn hộ một phòng ngủ còn quãng một tổ ấm vừa đầy đủ tiện nghi, lại còn mô tả được cá tính riêng của bản thân. Chính thành ra, ngay từ khi được tung ra thị trường, các căn hộ “sẵn sàng dọn vào ở”, nhất là những căn 1 phòng ngủ hoàn thiện nội thất tại The River Thu Thiem đã lôi cuốn sự chú ý. Chủ đầu tư City Garden Thủ Thiêm mang đến đa dạng chọn lọc về phong cách nội thất, từ đương đại tối giản, năng động cho đến bán cổ điển thanh tao, tao nhã. Từng chi tiết, vật dụng, phụ kiện trang trí trong căn hộ đều được bày trí tinh tế, thẩm mỹ.

Từ những thay đổi trong lối sống từ sau đại dịch, người mua cũng bắt đầu chú trọng hơn đến hệ thống tiện ích tại các dự án, đề cao sự tiện lợi và hạn chế tối đa thời kì phải chuyển di đến nhiều điểm. Với clubhouse, hồ bơi, phòng gym và yoga, sân golf trong nhà… cư dân của The River Thu Thiem chỉ cần ít phút để đến đoàn luyện sức khỏe tại các tiện váy cưới tay phồng ích ngay ở dự án.

Sức hút của căn hộ một phòng ngủ tại Thủ Thiêm - 2
Hệ thống tiện ích đương đại, qua.


Sức quyến rũ với các nhà đầu tư

Ngoài đối tượng người mua sơ cấp, các căn hộ một phòng ngủ còn nhắm đến các nhà đầu tư. Có không ít lý do cho thấy căn hộ một phòng ngủ thường được xem là “phiên bản giới hạn” của các dự án. So với các căn 2-3 phòng ngủ, căn hộ 1 phòng ngủ thường có số lượng ít hơn, song nhu cầu cho dòng sản phẩm này lại không hề kém cạnh.

Sức hút của căn hộ một phòng ngủ tại Thủ Thiêm - 3
Căn hộ 1 phòng ngủ The River Thu Thiem.

Sau khu nhà giàu Thảo Điền, Thủ Thiêm hẹn là tâm điểm mới của thị trường bất động sản khu Đông nhờ quy hoạch, hạ tầng liên lạc đồng bộ và đương đại. Ngày 2/9, cầu Thủ Thiêm 2 đã chính thức hợp long, nối liền hai bờ sông Sài Gòn và kết nối trực tiếp Thủ Thiêm với trọng tâm quận 1. Cầu Thủ Thiêm 2 dự định hoàn thành cầu chính vào cuối năm 2021 và đưa vào dùng vào quý II/2022. Tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng là những nhân tố tạo nên sức bật về giá cho các sản phẩm bất động sản tại khu vực này.

Theo đánh giá từ Jones Lang Lasalle Việt Nam (JLL), giá bán căn hộ tại Thủ Thiêm trên cả thị trường sơ cấp và thứ cấp trong 5 năm trở lại đây đều đang trên đà tăng. Nhận định về thời điểm đầu tư, một đại diện CBRE Việt Nam cho biết, với thị trường sơ cấp, giá căn hộ vẫn tăng trong thời kì dịch bệnh vừa qua và cũng sẽ có xu hướng tăng nối trong thời gian tới. Do đó, nếu đích thực có nhu cầu mua nhà thì có thể cân nhắc mua thời khắc hiện tại.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, nắm bắt khuynh hướng thị trường và mong muốn của khách hàng, City Garden Thủ Thiêm đã chính thức ra mắt gói ưu đãi dành cho các căn hộ tại dự án The River Thu Thiem, đặc biệt là các căn 1 phòng ngủ hoàn thiện nội thất “sẵn sàng dọn vào ở ngay”. Cùng mức giá và lịch thanh toán, những ưu đãi và lợi quyền hấp dẫn, chương trình ưu đãi của The River Thu Thiem kỳ vọng góp phần làm cho thị trường bất động sản những tháng cuối năm thêm phần sôi động.

The River Thu Thiem ra mắt chương trình ưu đãi hấp dẫn cuối năm dành cho các căn hộ sẵn sàng dọn vào ở hoặc cho thuê ngay, đặc biệt là các căn hộ 1 phòng ngủ được trang bị gói nội thất sang.

Chương trình được vận dụng với số lượng căn hộ có giới hạn trong tháng 12/2021 hoặc đến khi bán hết.

Vui lòng đặt hẹn tham quan căn hộ thực tiễn và tìm hiểu thêm thông báo chi tiết tại https://theriverthuthiem.vn/


Trường Thịnh

  • Mới nhất


  • Cách chọn váy cưới

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!