The Ori Garden triển khai loạt ưu đãi cho khách hàng


Dân trí

Chủ đầu tư The Ori Garden ứng dụng 2 chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi cho khách mua đối với dòng căn hộ 1 phòng ngủ và căn hộ kết hợp thương nghiệp dịch vụ tầng 1.

Sau thời kì trầm lắng do dịch bệnh, thị trường nhà ở thực tại Đà Nẵng bình phục. Những dự án nhà ở thực với mức giá thành hợp lý cùng không gian sống tiện ích chất lượng được khách hàng săn đón hơn cả. Lô B4.1 thuộc dự án Khu thành thị xanh Bàu Tràm Lakeside với tên thương nghiệp là The Ori Garden vẫn duy trì sức nóng, kể từ khi ra mắt. Chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi được chủ đầu tư áp dụng, khách hàng có thể sở hữu căn hộ thiết kế chuẩn Nhật với số vốn ban sơ khiêm tốn.


Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Chương trình ưu đãi lần này được đơn vị phát triển kinh doanh BHS Miền Trung cùng nhà băng VPBank triển khai với mong muốn mang đến giải pháp tài chính tối ưu cho dòng tiền khách hàng, giảm sức ép tài chính cho người mua nhà. Chương trình ưu đãi ứng dụng cho 2 dòng căn hộ gồm: dòng căn hộ 1 phòng ngủ và căn hộ để ở phối hợp thương nghiệp dịch vụ tầng 1.

The Ori Garden triển khai loạt ưu đãi cho khách hàng - 1
Bên trong căn hộ The Ori Garden.

Theo đó, cả hai dòng căn hộ đều được chủ đầu tư vận dụng chính sách tính sổ linh hoạt với 6 đợt tính sổ dàn đều.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, với giá bán căn hộ 1 phòng ngủ chỉ khoảng gần 1 tỷ đồng, người mua nhà bỏ ra gần 300 triệu, tương đương 30% giá trị hiệp đồng mua bán là có thể sở hữu ngay một căn hộ sang trọng cùng loạt tiện ích nội khu chuẩn Nhật Bản. 5 đợt thanh toán tiếp theo, khách hàng tính sổ với các mức tương ứng từ 10% giá trị hợp đồng mua bán cho đến đợt cuối là 5%. Khách hàng được tương trợ lãi suất 65% giá trị căn hộ theo giao kèo mua bán trong 12 tháng hoặc tới khi bàn giao nhà. Trong trường hợp không dùng gói vay, người mua nhà được chiết khấu 2% áo cưới màu vàng giá trị văn bản chuyển nhượng. Những khách hàng đã giao thiệp mua thêm hoặc khách hàng mua từ 2 căn trở lên sẽ được chiết khấu 1% giá trị văn bản chuyển nhượng (có điều kiện kèm theo).

Trong khi đó, với các căn hộ để ở phối hợp thương nghiệp dịch vụ tại tầng 1, chủ đầu tư cho biết khách hàng cũng nhận chính sách bán hàng ưu việt với 7 đợt tính sổ linh hoạt. Với dòng căn hộ này, khách hàng bỏ ra 30% giá trị hiệp đồng mua Ảnh váy cưới đẹp bán để sở hữu ngay một sản phẩm với công năng linh hoạt, vừa an cư và kinh dinh sinh lời. Khách hàng cũng được thụ hưởng gói tương trợ lãi suất 65% trong 12 tháng hoặc tới khi bàn giao nhà, na ná như đối với dòng căn hộ 1 ngủ. Chiết khấu 1% giá trị văn bản chuyển nhượng được áp dụng với khách hàng không dùng gói hỗ trợ lãi suất.

The Ori Garden triển khai loạt ưu đãi cho khách hàng - 2
Phối cảnh The Ori Garden.


Tối đa hóa lợi. cho khách hàng

Bên cạnh những chính sách về hỗ trợ tài chính, tiến độ tính sổ, chủ đầu tư cũng gia tăng giá trị cho các căn hộ tại The Ori Garden.

Cụ thể, đối với dòng căn hộ 1 và 2 phòng ngủ, khách hàng được chủ đầu tư tặng ngay gói nội thất trị giá 50 triệu đồng. Theo đó, khách hàng có thay đổi thiết kế để căn hộ 1 phòng ngủ trở nên căn hộ 1 phòng ngủ +1, giúp tối đa hóa không gian, thêm những khoảng không tiện ích cho ngôi nhà. Trong khi đó, dòng căn hộ để ở kết hợp thương nghiệp dịch vụ tại tầng 1 được chủ đầu tư dành tặng gói nội thất điện lạnh trị giá tương đương 2% giá trị văn bản chuyển nhượng. Với gói nội thất này, chủ nhà có thể dọn vào ở ngay, hoặc sẵn sàng cho mục đích kinh dinh mà không phải mất tổn phí đầu tư trang thiết bị tốn kém.

Ngoài ra, khách hàng nhận được cam kết thuê lại trong vòng 18 tháng trong trường hợp khách không dùng ưu đãi gói nội thất trị giá 50 triệu đồng. Đại diện chủ đầu tư cho biết, chủ nhà được cam kết thuê lại với mức giá 3,5 triệu đồng/tháng đối với căn 1 phòng ngủ và 4,5 triệu đồng/tháng đối với căn 2 phòng ngủ.

Anh Hùng Lâm, một khách hàng của dự án The Ori Garden cho biết, không có nhiều dự án nhà ở lại vận dụng chính sách thuê lại. Với việc cam kết thuê lại như hiện, anh có thể tận dụng để xoay chuyển dòng tiền, bảo đảm sức khỏe tài chính.

Đại diện chủ đầu tư san sớt, doanh nghiệp mong muốn khách hàng sở hữu dễ dàng những căn hộ hiện đại tại The Ori Garden để có một nơi an cư, kinh doanh tại trọng tâm thành phố Đà Nẵng, đồng thời giải bài toán tài chính cho cả người mua nhà ở thực và nhà đầu tư trong thời khắc hiện giờ.

“Sở hữu vị trí đắc địa tại vùng trọng điểm đô thị Đà Nẵng, lợi thế sát hồ, kế biển giúp The Ori Garden là dự án nhà ở thực cuộn khách hàng thời khắc cuối năm”, đại diện chủ đầu tư cho biết thêm.

The Ori Garden triển khai loạt ưu đãi cho khách hàng - 3
Dự án sở hữu bốn mặt thoáng cùng tầm nhìn ngoạn mục khi hướng nhìn trực diện ra hồ cảnh quan, biển và dãy Bạch Mã kỳ vĩ, tạo nên sự thoáng mát và tươi mới cho hết thảy các căn hộ tại đây.

Cư dân tại The Ori Garden được thụ hưởng chất lượng cuộc sống thấm đẫm ý thức Nhật Bản với tứ trụ tiện ích dựa trên các nguyên tố: “Sức khỏe – Trí lực – Giáo dục – Tinh”. Sinh sống và trải nghiệm tại The Ori Garden sẽ là những giây khắc thảnh thơi hạnh phúc tại đường chạy bộ liên khu, vườn thiền; sôi động tại khu trọng điểm thương nghiệp sầm uất, vườn nướng BBQ; hay nâng cao tri thức, trí tuệ với trường học và thư viện nội khu…


Trường Thịnh

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!