Zahara mặc lại váy hàng hiệu của mẹ Angelina Jolie


Dân trí

Con gái của Angelina Jolie, Zahara Jolie-Pitt gây sửng sốt khi diện lại váy hàng hiệu của mẹ tới dự buổi công chiếu bộ Ảnh váy cưới đẹp phim mới của mẹ mình.

Minh tinh Angelina Jolie đưa năm người con là Maddox, 20 tuổi, Zahara, 16 tuổi, Shiloh, 15 tuổi và cặp song sinh 13 tuổi Viviennen, Knox dự công chiếu bộ phim mới nhất của cô

Eternals

tại rạp hát Dolby ở Hollywood, Mỹ ngày 18/10. Người con độc nhất vô nhị của Jolie không dự

cùng mẹ là Pax Thiên, cậu con trai gốc Việt của Angelina Jolie.

Angelina Jolie ra mắt phim mới tại Mỹ

Tham dự sự kiện, Angelina Jolie mặc một chiếc váy kiểu dáng tao nhã của Balmain kết hợp với trang sức Tiffany & Co. Angelina vui vẻ ký tặng người ái mộ và trả lời phỏng vấn của phóng viên.

Zahara mặc lại váy hàng hiệu của mẹ Angelina Jolie - 1

Angelina Jolie đưa các con đi xem phim mới của mình.

Đáng chú ý, con gái của Angelina – cô gái 16 tuổi Zahara Jolie-Pitt đã mặc lại chiếc váy mà mẹ mình từng mặc dự lễ trao giải Oscar 2014. Đây là bộ váy của thương hiệu Elie Saab.

Brad Pitt và Angelina Jolie dự lễ trao giải Oscar 2014

Tại lễ trao giải Oscar 2014, Brad Pitt đã giành được giải phim hay nhất khi tham gia sinh sản bộ phim

12 năm nô lệ

. Angelina cũng được vinh danh với giải thưởng Nhân đạo Jean Hersholt.

Bộ váy Váy cưới cho cô dâu tròn trịa Elie Saab này cũng đưa tên Angelina Jolie vào danh sách những “sao” mặc đẹp nhất trên thảm đỏ lễ trao giải Oscar 2014.

Zahara mặc lại váy hàng hiệu của mẹ Angelina Jolie - 2

Angelina Jolie trên thảm đỏ Oscar 2014.


Eternals

là một trong những phim “bom tấn” hiếm hoi ra mắt năm 2021. Được sinh sản bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures, đây là bộ phim thứ 26 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Bộ phim với kinh phí thực hành lên tới 200 triệu USD được đạo diễn bởi Chlóe Zhao, người đã viết mẫu váy cưới đơn giản sang kịch bản cùng Patrick Burleigh, Ryan Firpo và Kaz Firpo.

Phim có sự dự của dàn diễn viên lừng danh bao gồm Gemma Chan, Richard Madden, Kumail Nanjiani, Lia McHugh, Brian Tyree Henry, Lauren Ridloff, Barry Keoghan, Don Lee, Harish Patel, Kit Harington, Salma Hayek và Angelina Jolie.

Trong phim, Eternals – một chủng tộc người ngoài hành tinh văng mạng, xuất hiện sau hàng nghìn năm ẩn náu để bảo vệ địa cầu khỏi những kẻ xấu.


Vĩnh Ngọc

Theo

JJ

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!