30simple Summer 2022: Dear, Lady – Thời trang vượt qua chuẩn mực “công, dung, ngôn, hạnh”


Hành trình cảm xúc về chân dung người phụ nữ hiện đại, "Dear, Lady" thông qua các đường cắt may đầy tinh tế và chất liệu cao cấp để tạo nên nét cuốn hút tự nhiên.

Xuyên suốt BST là sự pha trộn, kết hợp của nhiều màu sắc khác nhau với mong muốn truyền tải một nguồn năng lượng mới cho Quý cô, sự tự do, vẻ đẹp tự tin và đầy khí chất. 10 thiết kế đem đến 10 hình ảnh khác biệt, không trùng lặp để Quý cô có thể biến mình mới lạ và phong cách mỗi ngày.


Nguồn cảm hứng của “Dear, Lady” về thời trang nữ hiện đại

Đúng như tên gọi, “Dear, Lady” chính là lời nhắn nhủ mà 30Simple ấp ủ, đem đến những cảm hứng đầy thời trang cho Quý cô dù là chốn công sở hay đời thường. Khai thác tiếng nói ẩn sâu bên trong những người phụ nữ, khám phá chiều sâu và sắc thái, “Dear, Lady” đã thành công khi đem đến được một góc nhìn độc đáo, mới lạ của thời trang công sở, mang đậm dấu ấn ready-to-wear.
Dấu ấn trang phục “ready-to-wear”
Dấu ấn trang phục “ready-to-wear”

Cố gắng nắm bắt những gì tinh túy nhất của người phụ nữ, vẻ mạnh mẽ bên ngoài, mong manh bên trong tâm hồn, trang phục được tạo ra trở thành ngôn ngữ riêng kể câu chuyện về cuộc đời người phụ váy cưới màu nữ chân thực và rõ nét nhất.Hơn cả một bộ trang phục được may vừa vặn, chúng tôi kể chuyện về cuộc đời thông qua những ngôn ngữ có thể cảm nhận rõ nét nhất, là nghệ thuật có thể mặc được và là một phần bản chất của bạn

” – CEO Nguyễn Đức Tài cho biết.


Ấn tượng trong từng thiết kế thời trang hiện đại

Sự thăng hoa của những thiết kế thời trang công sở hiện đại trong BST “Dear, Lady” không thể không nhắc đến phom dáng, với những đường may tỉ mỉ, cầu kì được tạo nên từ những bàn tay tài hoa. Điều quan trọng nhất vẫn là khâu lựa chọn vải. Một loại vải tốt là nền tảng của một thiết kế tốt.
Thiết kế hiện đại, thời thượng
Thiết kế hiện đại, thời thượng

Đối với BST lần này, 30Simple đã có sự thay đổi trong phong cách thiết kế, ưu tiên hướng đến sự bền vững trong chất liệu để mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất cho Quý cô.

Những thiết kế sau khi trải qua một quá trình dài chắt lọc và tìm hiểu nhưng khi đến tay khách hàng đều sẽ là những sản phẩm chỉnh chu và hoàn thiện nhất.

Tại 30Simple, mỗi thiết kế đều được làm bằng niềm đam mê và tình yêu, được sản xuất để giúp bạn cảm thấy mình là phiên bản độc nhất, tạo ra sự hài hòa trong cuộc sống cũng như tủ quần áo của mình. Đó cũng chính là châm ngôn mà 30Simple theo đuổi để trang phục trở thành người bạn đồng hành của Quý cô trên mọi hành trình chinh phục bản thân “đắt giá” hơn mỗi ngày.

Hãy mặc theo cách bạn muốn và cảm nhận về trang phục. Không có bất cứ quy định nào về việc bạn phải mặc trang phục như thế nào cũng chính là điều nhắn nhủ 30Simple mong muốn đem đến cho bạn sự tự do và cảm hứng cho cả ngày dài.


Định hướng thương hiệu

Trong thời gian tới, định hướng mà 30Simple mong muốn theo đuổi là tạo ra những sản phẩm hợp túi tiền mà vẫn giữ được giá trị, biến hóa đa dạng trong cách thiết kế để linh hoạt tính năng sản phẩm đi làm, đi chơi. đi tiệc,…

Không ngừng đầu tư cho thiết kế và chất lượng vượt trội, 30Simple tham vọng sẽ sớm đưa thương hiệu vươn lên dẫn đầu trong thị trường thời trang công sở.

Thông tin thương hiệu:

Địa Váy cưới trễ vai chỉ: Tầng 2, số 50 ngõ 24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Website:

Trang chủ


Hotline: 0916.628.559

Shopee: https://shp.ee/7zh65zb

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!