SSSmarket – Từ tủ đồ của gen Z đến thế giới thời trang bền vững


Ứng dụng mua sắm thời trang Hot Trend SSSmarket chuyển mình với giao diện mới thời trang hơn – thông minh hơn, đem lại trải nghiệm mua sắm thời trang khác biệt.


Từ ý tưởng chia sẻ tủ đồ thừa …

Ra mắt vào cuối năm 2020, SSSmarket ra đời với ý tưởng đơn giản là giúp các bạn trẻ gen Z pass lại những món đồ thời trang không sử dụng đến của mình tới những người cùng gu thời trang. váy cưới trong nhà thờ Từ đó giúp tối ưu tủ đồ, giảm thiểu lãng phí và bảo vệ môi trường.

Với sự hữu ích và điểm hấp dẫn từ những món đồ đẹp – độc – rẻ, SSSmarket nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của giới trẻ, đặc biệt là các bạn yêu thời trang. Tính đến cuối năm 2021, chỉ sau một năm phát hành, SSSmarket đã cán mốc hơn 100,000 người dùng với hàng chục nghìn món đồ được mua bán và trao đổi qua nền tảng.

Chính nhờ ý tưởng hướng tới lợi ích cho cộng đồng và xã hội, SSSmarket không chỉ nhận được sự ủng hộ của các bạn trẻ mà còn được các nhãn hàng, các tổ chức xã hội đánh giá cao. Ứng dụng được vinh danh tại nhiều giải thưởng như Start up Wheel, Lãnh đạo công nghệ trẻ 2022. SSSmarket cũng nhận sự ủng hộ và hợp tác của nhiều Local Brand. Tính đến tháng 7 năm 2022, nhiều Local Brand nổi bật đã lựa chọn mở gian hàng trên SSSmarket như MC21 Studio, Teeholic,… Sự ủng hộ to lớn này chính  là động lực để SSSmarket phát triển hơn nữa với sứ mệnh đóng góp và xây dựng một thế giới thời trang bền vững hơn.


Đến thế giới thời trang bền vững

Tháng 07 năm 2022, SSSmarket ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới. chuyển đồi từ màu xanh hồng trẻ trung, SSSmarket “lột xác” táo bạo cùng gam màu đỏ đam mê nhiệt huyết, tràn đầy cảm hứng thời trang. Chữ S trên logo mới đại diện cho 03 giá trị cốt lõi của

SSSmarket

:

Social

– Hướng về cộng đồng,

Sharing

– chia sẻ và lan tỏa thông qua ngôn ngữ thời trang,

Shoperience

– trải nghiệm mua sắm thông minh và mới mẻ. Dấu chấm đỏ chính là lời cam kết từ SSSmarket rằng mọi người sẽ luôn “chấm” được trang phục phù hợp khi đến với ứng dụng.

Không chỉ xoay quanh tủ đồ cá nhân, lần này SSSmarket đã cùng các local brand hướng đến một mục tiêu lớn hơn và mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng – thời trang bền vững. Trong dự án SSSRelife dự kiến triển khai vào đầu tháng 08 năm 2022 này, SSSmarket sẽ gửi những chiếc hộp đỏ xinh xắn tới các cửa hàng thời trang để mọi người đều có thể chung tay mang đến một cuộc sống mới cho quần áo bằng việc quyên góp quần áo cũ còn tốt của Váy cưới màu đen mình.. Bên cạnh đó, SSSmarket cũng cam kết chia sẻ một phần doanh thu để phát triển các dự án và quỹ thời trang bền vững, bảo vệ môi trường,


Thông minh hơn – hiện đại hơn

Ở lần ra mắt này, giao diện mới của SSSmarket được tối ưu để mọi người có thể thành chóng khám phá các phong cách thời trang mà mình ưa thích. SSSmarket cũng trình làng những tính năng dành riêng cho thời trang: Phòng thử đồ ảo và Livestream. Phòng thử đồ ảo được xây dựng bởi công nghệ AI tiên tiến cho phép người dùng thử và phối đồ ngay trên ứng dụng để tìm ra outfit ưng ý nhất trước khi quyết định chọn mua. Tính năng Livestream giúp người bán đến gần hơn với khách hàng tiềm năng và cho phép người mua xem trực tiếp sản phẩm trước khi quyết định “chốt đơn”, nhờ đó cải thiện trải nghiệm mua sắm của mọi người. 


Cộng đồng – giá trị cốt lõi của SSSmarket

Với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng yêu thời trang và có ý thức bảo vệ môi trường, SSSmarket luôn cố gắng đem lại nhiều giá trị nhất cho người dùng của mình. Không chỉ là một nền tảng mua bán trao đổi thời trang, SSSmarket còn là nơi để những người có cùng chung niềm đam mê với thời trang và môi trường gặp gỡ, tương tác và chia sẻ. Ngoài việc “chấm” ngay món đồ ưa thích, bạn có thể cùng tham gia thảo luận về các chủ đề thời trang, môi trường tại các Chat Room, học hỏi phong cách thời trang từ các bài đăng của KOL hoặc tha hồ chia sẻ gu thời trang mang đậm dấu ấn của riêng bạn.

Nhân dịp vừa thay “áo mới”, SSSmarket đang tổ chức nhiều chương trình ưu đãi lớn cho Khách hàng, Nhập mã

WELCOMEYA

để được giảm 35K cho đơn hàng đầu tiên trên ứng dụng.  Hãy để SSSmarket giúp bạn làm mới tủ đồ từ hôm nay!

Tải ứng dụng tại đây: https://bit.ly/tyaSSSmarket 

SSSmarket – Thời trang thông minh – Shopping bền vững.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!