Banyan Tree khai thác nhu cầu du lịch hậu Covid-19 tại Việt Nam


Dân trí

Sau thời kì bị hạn chế do dịch bệnh, thị trường khách sạn, nghỉ dưỡng Việt Nam ghi nhận nhu cầu lớn của khách du lịch trong và ngoài nước đối với trải nghiệm du lịch sức khỏe (wellness tourism) và nâng cao giá trị ý thức.

Banyan Tree khai thác nhu cầu du lịch hậu Covid-19 tại Việt Nam - 1
Khu nghỉ dưỡng của Banyan Tree tại Phuket, Thái Lan.

Covid-19 đã tạo những xáo trộn lớn chưa từng có. Sau thời kỳ giãn cách, nhiều người đã tìm những loại hình du lịch cải thiện sức khỏe tinh thần nhằm giải tỏa căng thẳng, lo lắng trong mùa dịch.

“Với các biện pháp kiểm soát dịch bệnh hiệu quả và linh hoạt của chính phủ Việt Nam, chúng tôi nhận thấy nhu cầu du lịch nội địa tiếp kiến tăng mạnh mẽ sau Covid-19, minh chứng rõ ràng cho khả năng bình phục của nền kinh tế Việt Nam”, ông Ho Kwon Ping, chủ toạ Tập đoàn Banyan Tree cho biết.

Ông tin rằng Hồ Tràm sẽ là địa điểm quyến rũ sau đại dịch với các dịch vụ giải trí biển đa dạng, cách TPHCM chưa đầy hai giờ lái xe. Hồ Tràm có tiềm năng trở thành nơi nghỉ ngơi cuối tuần cho người dân thị thành tại một trong những trọng điểm kinh tế hàng đầu Đông Nam Á.

Theo thưa của JLL Việt Nam, nhu cầu du lịch đang là động lực xúc tiến thị trường khách sạn, nghỉ dưỡng nhộn nhịp trở lại sau nhiều tháng đóng cửa, các điểm đến được ưu tiên sẽ thiên về nghỉ dưỡng và gần trung tâm thị thành, đi lại dễ dàng vào cuối tuần cùng gia đình, váy cưới đẹp bạn bè.

Trong đó, Hồ Tràm trở thành điểm đến hấp dẫn đối với người dân địa phương cũng như du khách nhờ làn nước biển trong mát và bãi biển cát trắng trải dài như bất tận. Tọa lạc trên tuyến đường ven biển đẹp nhất phía Nam trải dài từ Hồ Tràm đến Bình Châu, Angsana Residences Hồ Tràm là một trong những điểm nghỉ dưỡng cho du khách muốn nâng cao sức khỏe thể chất và ý thức.

Angsana Residences Hồ Tràm được phát triển bởi Madison Land và vận hành bởi Banyan Tree Group, tập đoàn phát triển và quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới.

Đại diện Banyan Tree Group cho biết, bất chấp những thách thức và ngắt quãng do đại dịch gây ra, dự án Angsana Residences Hồ Tràm vẫn đang hoàn tất đúng tiến độ, chủ đầu tư cam kết sẽ chuyển giao sản phẩm trong thời kì tới để đáp ứng nhu cầu du lịch của khách hàng sau giãn cách.

Sở hữu 52 biệt thự sang trọng với tiện nghi hiện đại, Angsana Residences Hồ Tràm tọa lạc giữa quang cảnh tuyệt đẹp giữa biển và suối. Du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh rạng đông và hoàng hôn trên đại dương khi dự án có 280 m mặt tiền biển. Trong khi đó, “dòng suối thảnh thơi” dài 325 m sẽ xoa dịu tâm trí và làm mới tâm hồn của du khách.

Banyan Tree khai thác nhu cầu du lịch hậu Covid-19 tại Việt Nam - 2
“Dòng suối thảnh thơi” là điểm nhấn đặc biệt của Angsana Residences Hồ Tràm.

Các vi la được thiết kế hài hòa với tự nhiên xung quanh khi lấy nguồn cảm hứng từ cây tràm. Thân, lá và hoa tràm được dáng bộ và lồng ghép vào từng chi tiết của biệt thự, tạo nên sự pha trộn giữa kiến trúc truyền thống Việt Nam và đương đại.

Đánh dấu kỷ niệm 27 năm thành lập, Tập đoàn Banyan Tree mới đây đã ra mắt chiến dịch “Khám phá lại thế giới – Rediscover the world” để tạo điều kiện tốt nhất cho du khách nghỉ ngơi, vui chơi và lấy lại ý thức trong kỳ nghỉ mà họ hằng chờ mong sau Covid-19. Mỗi chuyên gia trị liệu của Banyan Tree Spa phải trải qua chí ít 350 giờ đào tạo dựa trên chương trình giảng dạy nghiêm ngặt của Học viện Banyan Tree Spa.

Ông Võ Trung Chính, Chủ tịch Madison Land nhận xét: “Việt Nam là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng, đặc biệt là khu vực Hồ Tràm hứa một sự bùng nổ du lịch trong thời kì sắp tới. Việc hợp tác với Banyan Tree cũng là cam kết của Madison Land với khách hàng về chất lượng và tiềm năng đầu tư của dự án Angsana Residences Hồ Tràm”.

Angsana Residences Hồ Tràm không chỉ phục vụ cho sức khỏe tinh thần và thể chất của du khách mà còn bắt kịp khuynh hướng nghỉ dưỡng hướng tới sự phát triển vững bền trong khu vực và Việt Nam. Theo ông Ho Kwon Ping, Chủ tịch Tập đoàn Banyan Tree, Việt Nam có vị trí độc đáo trong khu vực Đông Nam Á, với hơn 3.000 km bờ biển phía đông và địa hình đồi núi phía tây.

Ông cho biết thêm, là doanh nghiệp có nghĩa vụ từng lớp, tập đoàn Banyan Tree được thành lập với giá trị mấu chốt là xúc tiến sự phát triển bền vững trong cộng đồng – nơi tập đoàn hoạt động trên khắp toàn cầu. Cả Madison Land và Banyan Tree đều có chung tầm nhìn du lịch nghỉ dưỡng không chỉ là một lĩnh vực kinh doanh sinh lợi mà còn góp phần phát triển các điểm đến. Trong danh mục đầu tư đa dạng của Madison Land, du lịch nghỉ dưỡng có lợi thế quy mô. Do đó, Madison Land đã trở thành đối tác hạp của Banyan Tree nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cao tại thị trường Việt Nam như Angsana Residences Hồ Tràm.


Trường Thịnh

  • may áo cưới

    Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!