Hotgirl Instagram và bạn trai chết sau tai nạn ô tô


Dân trí

Hotgirl Instagram, chuyên gia trang điểm Paige Rice và bạn trai đã tắt thở sau vụ tai nạn liên lạc thảm khốc xảy ra ở Merseyside, Anh quốc ngày 17/10.

váy cưới cúp ngực

Hotgirl Instagram Paige Rice, một chuyên gia điểm trang xinh đẹp người Anh, 22 tuổi, đã tắt hơi vì tai nạn

sau khi xe ô tô của cô đâm phải một chiếc taxi rạng sáng 17 tháng 10 ở Merseyside, Anh quốc.

Bạn trai 23 tuổi của Paige Rice đến từ Liverpool là người cầm lái chiếc Audi S3. Anh ta đâm vào một chiếc taxi trong đường hầm Queensway ở Anh. Bạn trai của Paige Rice qua đời sau cô vài ngày do các vết thương quá nặng.

lái xe taxi là một người đàn ông khoảng 40 tuổi cũng đang bị thương nặng nhưng tình trạng của Tài xế này được cho là không nguy hiểm đến tính mạng. Cảnh sát Merseyside đang điều tra vụ tai nạn thương tâm xảy ra trong đường hầm Queensway.

Hotgirl Instagram và bạn trai chết sau tai nạn ô tô - 1

Paige Rice tắt nghỉ vì tai nạn giao thông ở tuổi 22.

Mẹ của Paige Rice, bà Clare đã công nhận thông tin con gái mình tốn bằng việc gửi thông báo trên chính trang Instagram của Paige Rice. Bà Clare viết: “Như hầu hết mọi người đều biết, con gái xinh đẹp Paige Rice của tôi đã qua đời. Con tôi mất đi sau một vụ tai nạn tàn khốc. Không từ ngữ nào có thể thể hiện được tôi đã đau đớn và mất mát như thế nào. Xin cảm ơn những lời chia buồn của mọi người”.

“Con tôi thực sự là cô gái xinh đẹp nhất. Nó có nụ cười tươi và trái tim bằng vàng. Nếu là bạn của Paige Rice, con bé sẽ yêu bạn bằng tuốt những gì nó có và sẽ có mặt tức khắc nếu bạn cần. Con tôi đã sống hết mình. Nó có nhiều mong ước lớn và Paige luôn biến mọi thứ thành hiện thực”.

“Paige là chỗ dựa vững chắc của tôi và khi không có nó, tôi không biết phải nối sống như thế nào. thảy những gì tôi muốn là được chuyện trò với con mình lần cuối. thời gian rất quý báu và chúng ta không bao giờ biết khi nào thời kì của chúng ta sẽ hết. Hãy luôn yêu thương nhau, các bạn nhé”.

Bà Clare cũng đã chuyện trò với tờ

Birmingham Live

và cho biết: “Paige và tôi gần đây từng nói về cái chết và con tôi nói với tôi rằng nếu con bé chết, hãy nhớ rằng con bé đã sống một cuộc sống trọn tuyệt đối”.

“Tôi bị bệnh mạn tính và Paige đã luôn cổ vũ tôi gắng để sống hăng hái. Con tôi có nhiều mơ ước lớn, muốn ra thế giới và sống một cuộc sống trót. Paige luôn cân đối thời gian để vừa có thể làm việc chăm chỉ vừa chăm chút tôi”.

Mẹ của Paige Rice nói thêm, con gái bà rất nức danh và vui khi nhận được sự để ý nhưng không bao giờ tự kiêu xấu tính. “Paige cực kỳ nức danh và có rất nhiều bạn bè. Con tôi yêu thích khiêu vũ và kịch nghệ. Khi còn nhỏ, nó đã theo học tại trường sân khấu Valentine, nó có rất nhiều bạn từ ngày đi học và tình bạn của họ vẫn nối duy trì cho đến ngày nay”.

Paige Rice mới lập tài khoản Instagram được ít tháng nhưng cô đã có gần 21 nghìn fans trên Instagram. Sau khi cô tắt thở, hơn 30.000 bảng Anh đã được quyên góp phê chuẩn trang GoFundMe để hỗ trợ gia đình Paige Rice tổ chức đám tang cho cô gái trẻ.

Paige Rice chết thật sau tai nạn ô tô


Vĩnh Ngọc

Theo

NY

<div comment-widget="" Ảnh váy cưới đẹp object-id=”20211022083730713″ zone-id=”23″>

  • Váy cưới cho bà bầu

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!