Không cần phải đi xa mới có thể trở về khi vẻ đẹp từ những điều thân thuộc cùng ta chào mùa mới


Dân trí

Một mùa mới đang gần kề. Hãy cùng nhau mở lòng và nhìn ngắm xung quanh mình. Một thế giới nhỏ bé hơn những gì chúng ta đã từng khát khao khám phá nhưng vẫn luôn hiện diện ở đó những điều quen thuộc để đợi ta kết nối.


Đón mùa mới, cùng UNIQLO kết nối với những điều quen thuộc quanh ta!

Chào mùa mới, UNIQLO mang đến rất nhiều hoạt động thích, một trong số đó là giới thiệu chủ đề cho mùa Thu/Đông năm nay, đáp lại tâm trạng nô nức của mọi người để được cùng chia sẻ những thông điệp khác nhau UNIQLO mang đến cho mỗi mùa. Tiếp nối chủ đề “Sống khỏe đủ đầy” của mùa Xuân/Hè, UNIQLO mang đến câu chuyện về “Neighborhood Living” để bắt đầu một mùa Thu/Đông theo cảm hứng mới, hạp với nhịp sống mới mà mỗi người đều đang sang.

Không cần phải đi xa mới có thể trở về khi vẻ đẹp từ những điều thân thuộc cùng ta chào mùa mới - 1
UNIQLO hướng chủ đề cho mùa Thu/Đông 2021 đến cộng đồng và ưng chuẩn thông điệp đầy cảmg hăng hái.

Xuất phát từ triết lý LifeWear đặc trưng của thương hiệu, thông điệp của “Neighborhood Living” đơn giản là muốn chúng ta, cùng UNIQLO, nhìn sâu hơn vào thế giới nhỏ bé gần gũi quanh mình, và bắt đầu hành trình kết nối với những điều thân thuộc ấy ngay từ hiện. Những điều thân thuộc đôi khi chỉ là những chốc lát ta vô tình lướt qua, năng một kỷ niệm khó quên, gắn liền với một tưởng tượng thân thương, đôi ba câu chuyện nho nhỏ rồi thành thanh xuân của mình lúc nào chẳng hay… Khi chưa có điều kiện để lại được tự do khám phá thế giới rộng lớn như trước, thì trước mắt chúng ta đây là cơ hội để khám phá, hiểu hơn và yêu hơn những điều thân thuộc đã góp phần hình thành nên phiên bản hiện tại của mỗi người.

Không cần phải đi xa mới có thể trở về khi vẻ đẹp từ những điều thân thuộc cùng ta chào mùa mới - 2
Mỗi một người luôn có sẵn sự kết nối với những điều thân thuộc quanh mình, và giờ là lúc để bắt đầu thôi!

Mang thông điệp “Neighborhood Living” – Cùng UNIQLO kết nối với những điều thân thuộc quanh ta, bộ sưu tập (BST) LifeWear Thu/Đông 2021 mang đến những thiết kế để giúp bạn linh hoạt trong nhiều cảnh huống khác nhau mà vẫn tận hưởng nguồn cảm hứng từ những điều quen thuộc trong cuộc sống. Chiếc áo sơmi vải dạ sẽ theo chân bạn lang thang khắp mọi ngõ phố. Chuyến đi dã ngoại gần khi trời vừa hửng sáng sẽ rất cần đến chiếc áo khoác phao Ultra Light Down hay áo giữ nhiệt Heattech giúp bạn tránh khỏi cơn gió đầu mùa…

mỗi y phục cần yếu dành cho mùa Thu/Đông năm nay từ UNIQLO đều đồng hành cùng mọi người trong tất hoạt động, linh hoạt đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi cá nhân. Từ những thiết kế giúp bạn tận hưởng việc ngơi nghỉ, thư giãn tại nhà, đoàn luyện thể thao, nâng cao thể chất đến những gợi ý y phục giúp bạn chuyển di trong tâm thế luôn thật tự do, thoải mái hay những bộ áo quần cấp thiết khi bạn muốn hòa mình, khám phá thiên nhiên xung quanh cả những trang phục giúp bạn thích nghi “chuẩn chỉnh” giữa nhu cầu công việc và sinh hoạt bình thường giữa nhịp sống mới nơi đô thị, ắt đều giúp bạn kết nối dễ dàng hơn với những điều quen thuộc quanh bạn đấy!

Không cần phải đi xa mới có thể trở về khi vẻ đẹp từ những điều thân thuộc cùng ta chào mùa mới - 3
“Neighborhood Living” cũng là tên Ấn phẩm LifeWear số 05 UNIQLO ra mắt trong mùa Thu/Đông năm nay, hợp tuyển những câu chuyện thú vị về thời trang, những BST mới và phong cách sống mới.


Mùa mới vẫy gọi, bạn đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới cùng UNIQLO?

tất cả những gì bạn cần hiểu ở chủ đề “Neighborhood Living” của UNIQLO cho mùa Thu/Đông năm nay đơn giản chỉ là: Không cần phải đi thật xa, kiêng kị thật xa khi hạnh phúc được tạo nên từ những điều thân thuộc quanh ta, từ chính nơi ta đang sống và từng ngày vẫn đang tạo nên muôn ngàn kết nối. Chào mùa mới Thu/Đông 2021 với chủ đề “Neighborhood Living”, UNIQLO sẽ lần trước hết mang đến sự kiện trực tuyến dành cho khán giả cả nước cùng những khách mời hết sức đặc biệt, những khuân mặt điển hình về phong cách sống như Hoa Hậu H’Hen Niê, Fashionista Khánh Linh (Cô Em Trendy), nhà buôn – người mẫu Helly Tống, Vlogger Vũ Dino.

Hoa hậu H’Hen Niê luôn gắn liền hình ảnh của mình với những dự án, hoạt động hăng hái vì cộng đồng, cũng như UNIQLO, cô nàng hướng trọng điểm của mình đến sự san sớt một cuộc sống tốt đẹp hơn cho hết thảy mọi người. Trong khi đó, doanh gia – người mẫu Tống Khánh Linh (Helly Tống) với vai trò là một người bạn quen thuộc của UNIQLO ngay từ những ngày đầu sẽ san sớt những trải nghiệm từ một người đồng hành đáng quý trên hành trình phát triển vững bền của UNIQLO tại Việt Nam. Fashionista Khánh Linh lại mang đến một “Cô Em Trendy” đầy phong cách cả về gu thời trang lẫn quan điểm sống, chẳng thể thiếu những gợi ý phối đồ cực chất, linh hoạt với trang phục LifeWear Thu/Đông 2021. Và rút cục là Vlogger Vũ Dino, một anh chàng nhạy bén với mọi xu hướng trên mạng tầng lớp sẽ chia sẻ những ý kiến về y phục đón mùa mới dưới góc nhìn công nghệ đầy thú nhận.

Theo dõi sự kiện diễn ra vào lúc 19:00 ngày 22/10 sắp tới trên Fanpage UNIQLO Việt Nam, bạn còn có nhịp sở hữu nhiều quà tặng bất thần. Đừng bỏ lỡ nhé!

Không cần phải đi xa mới có thể trở về khi vẻ đẹp từ những điều thân thuộc cùng ta chào mùa mới - 4
Cùng UNIQLO đón mùa mới, kết nối với những điều quen thuộc quanh ta chuẩn y sự kiện trực tuyến với sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt.


Từ kết nối đến chung tay tương trợ doanh nghiệp, dân cày Việt Nam theo cách rất riêng!

UNIQLO luôn để lại ấn tượng sâu sắc với những ai luôn dõi theo Váy cưới màu đen thương hiệu bán buôn thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản này bởi nhiều hoạt động thú vị và mang dấu ấn biệt lập. Sau một khoảng thời gian dài tạm xa vắng, các cửa hàng của UNIQLO tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội không chỉ đồng loạt mở cửa trở lại, chào đón khách hàng bằng loạt ưu đãi hấp dẫn mà còn những hoạt động ý nghĩa ngay tại chính các cửa hàng nhằm miêu tả cam kết đóng góp lâu dài đến cộng đồng Việt Nam. Không chỉ là những BST kết hợp mới, sự hợp tác trong lần trở lại này của UNIQLO cùng Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HDNHVNCLC) đã mang lại rất nhiều điều thú vị cho bất cứ ai đến tham quan, mua sắm tại các cửa hàng của UNIQLO.

Không cần phải đi xa mới có thể trở về khi vẻ đẹp từ những điều thân thuộc cùng ta chào mùa mới - 5
Sự xuất hiện của những túi trái cây sấy khô do dân cày và doanh nghiệp Việt Nam sản xuất đạt chuẩn trong cửa hàng UNIQLO mang lại thêm một lý do để các khách hàng đến checkin tại đây.

chuẩn y chương trình cộng tác với HDNHVNCLC, Mỗi một khách hàng đã có cơ hội cùng UNIQLO hỗ trợ các sản phẩm mẫu váy cưới đơn giản qua chất lượng cao, mang tính bền vững của các doanh nghiệp, dân cày Việt Nam, từ đó họ có thể nhanh chóng khôi phục hoạt động kinh doanh sau đại dịch Covid-19, và cũng là cách thiết thực tạo thêm động lực để họ tiếp kiến nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Trong không gian cửa hàng của mình, UNIQLO đã bố trí đặt các sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn từ các doanh nghiệp, dân cày địa phương để khách khi đến tham quan được tiếp cận dễ dàng hơn. song song, một hoạt động đặc biệt mang tên Phiên Chợ Xanh diễn ra từ 22 đến 24/10/2021 cũng được UNIQLO và HDNHVNCLC hiệp tác mang đến để ngày một mở rộng thời cơ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nông dân địa phương tiếp cận nhiều hơn nữa các khách hàng tiềm năng.


Trường Thịnh


  • Váy cưới cho cô dâu tròn trịa

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!