Nhà phố thương mại hấp dẫn hoa hậu Hà Kiều Anh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam


Dân trí

Thay vì đầu tư vào biệt thự, đất nền và một số loại hình bất động sản khác, hoa hậu Hà Kiều Anh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam chuộng đầu tư vào nhà phố thương mại vì triển vọng sinh lời.

Một số người nổi tiếng khi kinh doanh, đầu tư bất động sản sẽ thích loại hình nhà phố thương mại nhờ những ưu điểm như vị trí đắc địa, lợi nhuận cao, thanh khoản tốt… Sở hữu nhà phố thương mại, chủ đầu tư vừa có thể kinh doanh, vừa có không gian nghỉ ngơi tại một địa điểm.

Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh còn là nhà đầu tư bất động sản chiến lược . Vì vậy mà với kinh nghiệm nhiều năm đồng hành cùng các loại hình bất động sản khác nhau, Hoa hậu Hà Kiều Anh cho biết luôn tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng các sản phẩm bất động sản mà mình đầu tư.

Nhà phố thương mại hấp dẫn hoa hậu Hà Kiều Anh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam - 1

Hoa hậu – doanh nhân Hà Kiều Anh (Ảnh: NVCC).

Hoa hậu Hà Kiều Anh cho biết thích mô hình nhà phố thương mại vì vừa có thể sinh sống cùng gia đình, vừa có thể tăng thu nhập bằng hình thức cho thuê mặt bằng kinh doanh. Nữ doanh nhân chia sẻ: “Tôi nhận thấy rằng Phố thương mại Sen Vàng – Sen Vàng Town đáp ứng các yếu tố cần thiết mà người kinh doanh và nhà đầu tư mong muốn. Đó là ưu thế về vị trí, sự minh bạch pháp lý, tốc độ và chất lượng xây dựng hạ tầng của chủ đầu tư cùng tiềm năng sinh lời vượt trội”.

Cũng là một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, và giới showbiz, đạo diễn Hoàng Nhật Nam là người đứng đằng sau tạo nên thành công của nhiều sự kiện lớn, các chương trình văn hóa nghệ thuật, lễ hội lớn và các cuộc thi nhan sắc quy mô như Hoa hậu Việt Nam, Miss World Việt Nam…

Nhà phố thương mại hấp dẫn hoa hậu Hà Kiều Anh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam - 2
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam (Ảnh: NVCC).

Chia sẻ quan điểm về việc đầu tư vào loại hình bất động sản nhà phố thương mại, đạo diễn Hoàng Nhật Nam bày tỏ: “Ngôi nhà là nơi chúng ta trở về sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi, là nơi để chúng ta lưu giữ cảm xúc bên cạnh những người thân yêu. Là một người hoạt động nghệ thuật, yêu thích vẻ đẹp, tôi cảm thấy cuốn hút bởi lối kiến trúc và phong cách sáng tạo của Phố thương mại Sen Vàng – Sen Vàng Town. Sự tinh tế trong lựa chọn chất liệu, màu sắc trong các không gian của Sen Vàng Town mang tới cảm giác gần gũi, bình yên và tôn vinh giá váy cưới ngắn trị về con người cũng như sự liên kết mạnh mẽ về mặt cảm xúc”.

Nhờ sự đa dạng về mục đích sử dụng, nhà phố thương mại có thể váy cưới xòe bồng công chúa phục vụ nhu cầu lưu trú và kinh doanh, nên nhà đầu tư sẽ tận dụng tối đa không gian và tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi nhuận.

Đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết, Phố thương mại Sen Vàng – Sen Vàng Town sở hữu mô hình “một điểm đến – đa dịch vụ” với quy mô gần 5.000 m2 bao gồm 37 căn nhà phố liên kế, tọa lạc tại mặt tiền đường Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh. Phố thương mại Sen Vàng được xây dựng đồng bộ, với thiết kế kiến trúc đặc sắc, cung cấp các dịch vụ thiết yếu và cao cấp, phục vụ nhu cầu của cư dân và người dân trong khu vực. Ở đây còn có khu công viên xanh mát với những cây cổ thụ lớn, sân bóng rổ, cầu trượt, thú nhún, khu tập thể dục… và nhiều không gian cho cả gia đình tận hưởng không khí mát lành.

Với mức thanh toán chỉ từ 2,2 tỷ đồng và được hỗ trợ vay vốn tối đa lên đến 70% từ ngân hàng Vietcombank, người mua có cơ hội sở hữu ngay một căn Phố thương mại Sen Vàng – Sen Vàng Town trong thời gian tới, đại diện đơn vị phát triển dự án chia sẻ.

Nhà phố thương mại hấp dẫn hoa hậu Hà Kiều Anh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam - 3
Phố thương mại Sen Vàng – Sen Vàng Town đang thu hút giới đầu tư (Ảnh phối cảnh).


Phố thương mại Sen Vàng – Sen Vàng Town

Mặt tiền đường Quách Điêu – Vĩnh Lộc A – Bình Chánh – TPHCM


Trụ sở chính – Văn phòng giao dịch

Công ty Cổ phần BĐS Sen Vàng Holdings

6D Trường Sa, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM

E: info@ senvangholdings.com

W: www.senvangholdings.com


Trường Thịnh

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!