T&T Group và chiến lược phát triển bất động sản khác biệt


Dân trí

Với lợi thế tài chính, chọn hiệp tác cùng nhà thầu, đơn vị thi công, tư vấn thiết kế trong nước và quốc tế, Tập đoàn T&T Group của nhà buôn Đỗ Quang Hiển chọn chiến lược phát triển bất động sản khác biệt, với cách làm bài bản và cẩn trọng.

Gần ba thập kỷ hình thành và phát triển, T&T Group được biết đến là tập đoàn đa ngành ở Việt Nam. Không chỉ ghi dấu ấn trong các lĩnh vực tài chính – đầu tư, xuất nhập khẩu, cảng biển, năng lượng, y tế, nông nghiệp, môi trường,… trong những năm gần đây, T&T Group còn được biết đến là nhà phát triển bất động sản với hàng trăm dự án với đủ các loại hình trên toàn quốc.

Lãnh đạo T&T Group cho biết, chiến lược đầu tư bài bản, cẩn trọng, đảm bảo pháp lý minh bạch… là những điểm cộng được các nhà đầu tư và khách hàng ghi nhận khi nhắc tới các dự án của T&T Group. tiêu biểu như T&T DC Complex (số 120 Định Công, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) và T&T Victoria (số 1 Quang Trung, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) được mở bán theo hình thức bàn giao căn hộ hoàn thiện, khách hàng chỉ cần dọn về ở.

TT Group và chiến lược phát triển bất động sản khác biệt - 1
T&T DC Complex (120 Định Công, Hà Nội) là khu tổ hợp công trình đa chức năng bao gồm tòa nhà cao tầng với khu văn phòng, trung tâm thương nghiệp, chung cư và khu nhà phố thương mại mở bán vào tháng 12/2021 khi đã hoàn thiện quơ các hạng mục.

Dự án T&T City Millennia (Long An) với diện tích 267 ha được khởi công từ năm 2018 đến nay đã sẵn sàng bàn giao sản phẩm giai đoạn 1.1 cho khách hàng. Đại diện T&T Group cho biết, đây là một trong số các dự án hiếm hoi đã hoàn thiện pháp lý và hạ tầng trước khi mở bán tại khu Nam Sài Gòn.

TT Group và chiến lược phát triển bất động sản khác biệt - 2
50 căn shophouse tại dự án T&T City Millennia đã hoàn thiện mặt ngoài trước khi mở bán.

Một dự án khác của T&T Group cũng nhận được sự quan hoài của nhà đầu tư là T&T Phố Nối (Hưng Yên). Được hình thành trên quỹ đất rộng 5,3 ha, với vị trí chiến lược trên nhà tiêu kinh tế dọc theo trục QL5, dự án cung cấp ra thị trường sản phẩm nhà phố thương mại, liền kề, vi la, chung cư.

TT Group và chiến lược phát triển bất động sản khác biệt - 3
Hiện tại khu thấp tầng dự án T&T Phố Nối đã hoàn thiện xong phần móng cọc, khu cao tầng đã cất nóc, hoạt động bán hàng đã được chủ đầu tư triển khai.

Từ cuối năm 2020 tới nay, trước tác động của dịch bệnh tới nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng, T&T Group cho biết vẫn khởi công dự án tại Đắk Nông, Hải Dương, Vĩnh Long, Quảng Trị, An Giang, Lào cô dâu mập Cai, Thanh Hóa… Những cụ này của T&T Group và các địa phương được đánh giá cao bởi phù hợp với tinh thần “vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế” mà Chính phủ đề ra.

Tháng 10/2020, T&T Group khởi công dự án Khu dịch vụ – du lịch Gio Hải với tổng vốn đầu tư gần 4.500 tỷ đồng tại xã Gio Hải, huyện Gio Linh thuộc Khu Kinh tế Đông Nam tỉnh Quảng Trị.

TT Group và chiến lược phát triển bất động sản khác biệt - 4
Lấy cảm hứng từ các nhân tố văn hóa lịch sử của vùng đất giàu giá trị truyền thống Quảng Trị và sàng lọc tinh hoa thế giới, với sự tham dự của Belt Collins – đơn vị tham mưu thiết kế hàng đầu thế giới, Khu dịch vụ – du lịch Gio Hải được kỳ vọng trở thành khu nghỉ dưỡng quy mô bậc nhất miền Trung.

Cũng trong năm 2020, T&T Group ghi dấu ấn trước tiên tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long với dự án Khu dân cư Phước Thọ 1 – Vĩnh Long. Đại diện T&T Group cho biết, được khai triển trên quỹ đất 11,5ha, dự án cung cấp ra thị trường 274 sản phẩm gồm liền kề, shophouse, vi la, sẽ được mở bán khi đã hoàn thiện mặt ngoài, đảm bảo pháp lý.

TT Group và chiến lược phát triển bất động sản khác biệt - 5
Khu dân cư Phước Thọ thời đoạn 1 đã hoàn thành thi công hạ tầng, đang khai triển xây dựng phần thân nhà thấp tầng.

Đầu năm 2021, T&T Group chào đón một năm thành công trong lĩnh vực bất động sản với sự kiện khởi công dự án Khu phức hợp Nhà ở kết hợp TMDV Long Xuyên (An Giang). Dự án được chủ đầu tư kỳ vọng đương đại bậc nhất tỉnh An Giang, lôi cuốn người dân địa phương cũng như các nhà đầu tư về khu vực Tây Nam Bộ.

TT Group và chiến lược phát triển bất động sản khác biệt - 6
Dự án Khu phức hợp Nhà ở kết hợp TMDV Long Xuyên có quy mô 3,5 ha đang được đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng kỹ thuật, đảm bảo hoàn thiện vào quý III/2023.

Tới tháng 6/2021, T&T Group khởi công tổ hợp resort biển – hồ – rừng, mang tên Khu du lịch sinh thái Tân Dân với quy mô 84,8 ha, tổng vốn đầu tư hơn 3.660 tỷ đồng tại TP Nghi Sơn, Thanh Hóa.

TT Group và chiến lược phát triển bất động sản khác biệt - 7
Để đảm bảo tiến bộ dự án Khu du lịch sinh thái Tân Dân, hiện nay nhà thầu đang san lấp mặt bằng, khai triển tuổi 1 của dự án.

nối tiếp, tháng 7/2021 dự án Khu Nhà ở thương nghiệp và công trình hỗn tạp dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) cũng chính thức được khởi công.

TT Group và chiến lược phát triển bất động sản khác biệt - 8
Dự án Khu tỉnh thành mới Lào Cai – Cam Đường váy cưới đẹp hẹn là tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở đa năng hiện đại, quy mô bậc nhất tỉnh Lào Cai với điểm nhấn là công trình hổ lốn dịch vụ 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc.

Với 4 dự án đã hoàn thiện và mở bán vào cuối năm nay cùng các dự án đang được khai triển, dự kiến đến hết năm 2021, T&T Group sẽ thu về hàng chục nghìn tỷ đồng trong mảng kinh doanh bất động sản.

Trong bối cảnh nguồn cung bất động sản giảm; nhiều dự án chậm tiến độ, việc hàng loạt sản phẩm của T&T Group cán đích thành công, được giới đầu tư quan hoài, không chỉ khẳng định giá trị thực của các dự án mà còn khẳng định vị thế của tập đoàn này.

Trong bất kỳ lĩnh vực và hoàn cảnh nào, T&T Group cho biết luôn duy trì nội lực vững mạnh, tầm nhìn dài hạn gắn với sự phát triển bền vững, khẳng định quyết tâm “nói được, làm được, quyết liệt thực hiện và mang lại hiệu quả thiết thực”.


Trường Thịnh

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!