Thêm một ứng viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2021


Dân trí

Lalela Mswane vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nam Phi 2021 và sẽ đại diện cho nhà nước này tại cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu Thế giới năm 2021 diễn ra vào tháng 12 tới.

Ngày 16/10, chung kết cuộc thi Hoa hậu Nam Phi 2021 đã diễn ra tại Cape Town, Nam Phi với sự góp mặt của 10 người đẹp. Lalela Mswane đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Nam Phi 2021 gồm các Hoa hậu hoàn cầu như Pia Wurtzbach, Andrea Meza và Hoa hậu Thế giới 2014 – Rolene Strauss.

Thêm một ứng viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 1

Lalela Mswane đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nam Phi 2021, ngày 16/10.

Lalela Mswane, năm nay 24 tuổi, sở hữu chiều cao trội 1m71 cùng số đo hình thể ấn tượng. bộ mặt đẹp, kỹ năng sàn diễn và cô dâu mập đặc biệt là khả năng xử sự được khen ngợi xuất sắc của Lalela giúp cô nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả theo dõi cuộc thi Hoa hậu Nam Phi 2021.

Lalela Mswane đang là vũ công và người mẫu tại Nam Phi. Cô từng tốt nghiệp chuyên ngành Luật tại Đại học Pretoria ở Nam Phi và hiện làm việc cho một tổ chức phi lợi nhuận nhằm giúp đỡ những người thất nghiệp tại Nam Phi. Tân Hoa hậu Nam Phi có sở thích đi du lịch, chơi

và mua sắm. Cô sở hữu hình thể đẹp cùng gu thời trang cá tính.

Thêm một ứng viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 2

Lalela Mswane, năm nay 24 tuổi, là một người mẫu, vũ công tại Nam Phi.

Tại Váy cưới màu trắng cuộc thi, cô nhận được câu hỏi: “Bạn kiếm điều gì ở một người lãnh đạo?”, Lalela Mswane trả lời: “Đó là người biết nhận thức bổn phận, khuyến khích những đổi mới và hành động mang tư duy phản biện. Nhưng điều quan trọng nhất đó chính là ưu tiên sự phát triển của mỗi cá nhân ở Nam Phi. Tôi tin rằng một nhà lãnh đạo kiệt xuất sẽ sở hữu những phẩm chất nói trên”.

ngoại giả, phần hùng biện của Lalela Mswane tại cuộc thi cũng khiến khán giả khắp thế giới đánh giá cao. Cô san sớt: “Tỷ lệ thất nghiệp đang là cao nhất từ trước tới nay, và giới trẻ hiện là đối tượng chịu sự ảnh hưởng. Là Hoa hậu Nam Phi 2021, tôi muốn dùng danh hiệu này để thắp lên một tia sáng và tìm ra những giải pháp thiết thực nhằm giảm thiểu vấn nạn này.

Đã đến lúc chúng ta phải đứng lên, đón nhận mai sau, chủ động thay vì chỉ thụ động đợi chờ sự phân công. Hướng giải quyết của tôi tụ hợp vào vấn đề thất nghiệp và trao quyền kinh tế cho những người trẻ tuổi từ trên ghế nhà trường. Hãy truyền động lực cho giới trẻ vì sự bảo đảm cho nền kinh tế ngày mai của con em chúng ta”.

Thêm một ứng viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 3

Lalela Mswane sở hữu sắc đẹp khỏe khắn, gợi cảm và khả năng hùng biện thuyết phục.

Trên sân khấu vào lúc đăng quang, Lalela đã bật khóc và cô giải thích: “Tôi không nghĩ mình sẽ giành vương miện, do vậy, tôi đã bật khóc. Tôi rất sốc bởi khi có mặt trong top 3, tôi đã thấy mình may mắn lắm rồi. Với tôi, đây thực sự là một phép màu”.

Với danh hiệu Hoa hậu Nam Phi 2021, Lalela Mswane nhận phần thưởng một triệu Rand tiền mặt (hơn 1,4 tỷ đồng) cùng căn hộ cao cấp và xe hơi. Cô sẽ có hơn một tháng để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu 2021 sắp tới tại đô thị Eilat, Israel.

Sau thắng lợi tại Hoa hậu Nam Phi 2021, người đẹp 24 tuổi tự tín phát biểu: “Tôi có lòng có nhân, sự kiên trì, khả năng lãnh đạo. Với trái tim thương tình, tâm hồn rộng mở, ham học hỏi và phát triển, sẽ là một vinh diệu tuyệt khi trở thành Hoa hậu Nam Phi 2021”.

Thêm một ứng viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 4

Lalela Mswane sẽ có hơn một tháng chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 diễn ra vào tháng 12 tới tại Israel.

chấm dứt cuộc thi, Lalela sở hữu lượng người ngưỡng mộ lớn và được kỳ vọng sẽ váy cưới sexy giành thành tích tốt tại cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu 2021 sắp tới. Sau khi giành chiến thắng, người đẹp Lalela đã được các chuyên Globalbeauties, Missosology dành nhiều lời khen và xếp vào nhóm các thí sinh tiềm năng của Hoa hậu Thế giới 2021.

Nam Phi từng có hai đại diện giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và Lalela cũng được xem là ứng viên sáng giá cho danh hiệu này, dựa theo đánh giá của các chuyên trang dung nhan.

Hiện, có hơn 50 nhà nước xác nhận tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 và đại diện của Việt Nam tại trường đấu sắc này là Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Thêm một ứng viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 5

Lalela Mswane là một cô gái tự tin và sáng dạ.

Thêm một ứng viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 6

Lalela Mswane từng tốt nghiệp chuyên ngành luật.

Thêm một ứng viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 7
Thêm một ứng viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 8

Lalela Mswane đang là ứng viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021.

Thêm một ứng viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 9
Thêm một ứng viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 10

Sau cuộc thi Hoa hậu Nam Phi 2021, Lalela Mswane sở hữu lượng người ái mộ đông đảo.

Tân hoa hậu Nam Phi hạnh phúc chia sẻ sau thắng lợi


Mi Vân

Theo

Missosology/Chanel24

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!